Ngọc Lan đã bất ngờ với kết quả nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngọc Lan đã khá bất ngờ với kết quả nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ sau 2 tháng thực hiện. Giờ đây, nhìn cô gái tuổi 20 ngày nào cũng xinh đẹp, vui tươi, sôi nổi, ai cũng mừng thay cho cô bạn. Cùng nghe Ngọc Lan kể về quyết định đi thẩm mỹ đôi mắt mình nhé.

Quá khứ rơi nước mắt vì bị xa lánh

Gặp Ngọc Lan một sáng đầu đông, ấn tượng ban đầu là một cô nàng khá xinh xắn, gương mặt rạng rỡ và đôi mắt biết cười. Ngọc Lan tiếp chuyện chúng tôi rất tự nhiên và không hề có cảm giác xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng, để có được cuộc sống như bây giờ, cô bạn cũng trải qua không biết bao nhiêu cay đắng ngọt bùi.
Vốn sinh ra trong một gia đình mà cả bố mẹ đều là giáo viên, Ngọc Lan được dạy dỗ đầy đủ, là một cô gái khá thông minh và nhanh nhẹn. Thế nhưng đôi mắt 1 mí chính là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt. Lan cũng biết rằng, đôi mắt mình không đẹp, thậm chí là điều khiến cô vô tình trở thành trò đùa khi đám bạn xung quanh cứ suốt ngày trêu chọc. Mỗi lần nghe những lời xì xào bên tai, Lan xem như không nghe gì và tự an ủi mình rằng “Không sao, không sao. Mắt cũng là để nhìn thôi, quan trọng gì xấu đẹp”. Suốt những năm tháng cấp 3 và Đại học, dù luôn nằm trong top giỏi của lớp nhưng Ngọc Lan ít bạn bè, thường lủi thủi một mình.

Ngọc Lan đã bất ngờ với kết quả nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Đôi mắt một mí gây nhiều trở ngại trong cuộc sống

Đến lúc có người yêu, cũng chỉ vì đôi mắt một mí của mình mà Lan ít khi được người yêu dẫn đi chơi cùng bạn bè. Lúc đầu cô cũng thông cảm nhưng sau đó cũng không tránh khỏi những giọt nước mắt. Đỉnh điểm là lúc anh đưa cô về ra mắt bố mẹ, mẹ anh thấy mắt cô một ý liền tỏ thái độ không vừa ý và sau đó yêu cầu anh rời xa cô. Uất ức cứ dồn uất ức, cô nằm khóc vật vã mấy ngày, thương cho cái số phận long đong lận đận của mình.

Thế nhưng quả thật, sau nước mắt con gái sẽ mạnh mẽ hơn rát nhiều, Ngọc Lan lên mạng tìm kiếm cách khắc phục khuyết điểm của mình. Cô không muốn vì nó mà cuộc sống mình gặp nhiều trắc trở nữa. Qua tìm hiểu, Lan biết rằng nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp cô hạn chế được khuyết điểm này, đồng thời có được đôi mắt to tròn, tự nhiên hơn. Không ngại ngần, Lan quyết định phải thay đổi cuộc đời mình.

Kết quả nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến cô hài lòng

Sau khi đến bệnh viện hoàn tất thủ tục thăm khám và kiểm tra sức khỏe, Lan được chuyển sang phòng phẫu thuật để thực hiện nhấn mí. Đây thực sự là một phương pháp vô cùng hiện đại bởi nếp mí được tạo ra bằng việc luồn chỉ chứ không cần tiến hành phẫu thuật dao kéo như các phương pháp tạo mắt có 2 nếp mí khác. Chỉ với 30 phút thực hiện, nhấn mí đã hoàn thành.

Ngọc Lan đã bất ngờ với kết quả nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Kết quả thẩm mỹ nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của khách hàng

Khi nhìn mình trong gương, Ngọc Lan đã có thể thấy ngay nếp mí mới của mình. Tuy còn khá đau vì bị sưng nhưng nhìn nó khá cân đối và tự nhiên. Áp dụng theo lời khuyên chăm sóc của bác sĩ, Lan kiên trì một tuần thì nếp mí đã khô, lành và không còn sưng nữa. Cứ cố gắng nỗ lực mỗi người, kết quả mà cô nhận được sau 1 tháng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đôi mắt to tròn, cân đối, nhìn rất đẹp và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bây giờ cô nàng đã có thể tự tin ra đường mỗi ngày để giao tiếp với mọi người. Những sự e dè, mặc cảm trước đây cũng biến mất, cô vui tươi và yêu đời hơn hẳn. Chính phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cô có được sự thay đổi này.
Thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ Ngọc Lan và các khách hàng đều có thể yên tâm vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Bạn sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899