Nếu không biết cách tạo mắt to tròn bạn hãy vào đây

Đôi mắt to tròn giúp gương mặt bạn rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp như mình mong muốn. Các phương pháp tạo mắt to tròn dưới đây sẽ mang lại cho chị em đôi mắt hai mí, tròn trịa, đầy năng động.

Các phương pháp tạo mắt to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mắt xếch, mắt lươn làm chị em cảm thấy thiếu tự tin. Chị em muốn loại bỏ đôi mắt kém sắc đó nhưng chưa biết nên làm gì. Nắm bắt tình hình đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng các phương pháp tạo mắt to tròn theo công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc, nhằm giúp chị em được sở hữu đôi mắt đẹp một cách dễ dàng nhất.

Bấm mí mắt

Nếu không biết cách tạo mắt to tròn bạn hãy vào đây 1

Bấm mí để tạo mắt to tròn tự nhiên một cách an toàn

Bấm mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ mắt một mí, mí lót nhanh chóng, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản bằng thao tác luồn chỉ liên tục qua vùng da trên mí theo đường sát viền mắt, tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ hai được hình thành và ổn định trên mắt.

Bấm mí mắt được thực hiện khá đơn giản, không qua phẫu thuật, không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ mắt. Hơn nữa, trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện gây tê toàn bộ để quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng bấm mí mắt đau không nhé.

Cắt mí mắt

Nếu không biết cách tạo mắt to tròn bạn hãy vào đây 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành cắt mí mắt theo quy trình chuẩn

Khi bước qua tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa trên mắt xuất hiện rõ rệt. Cụ thể là mắt tích tụ nhiều mỡ thừa và da nhăn. Điều này làm chị em có cảm giác mệt mỏi và không tinh nhạy. Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em giải quyết các hiện tượng trên một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ tạo mắt to tròn bằng thao tác loại bỏ các nhược điểm trên đôi mắt có tuổi. Với một đường rạch nhỏ trên mí mắt, các da chùng và mỡ thừa trên mắt sẽ biến mất nhanh chóng, đồng thời đôi mắt hai mí, to tròn, năng động, giúp chị em trẻ trung hơn.

Mở rộng khóe mắt

Nếu không biết cách tạo mắt to tròn bạn hãy vào đây 3

Mở rộng khóe giúp tạo đôi mắt to và cân đối với khuôn mặt

Mắt nhỏ và ngắn, hai mắt không đều nhau, không rõ mí hiện hữu trên gương mặt làm thẩm mỹ gương mặt bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn cảm thấy phiền muộn và mất tự tin. Mở rộng khóe mắt là phương pháp giúp bạn loại bỏ được các nhược trên về mắt một cách hiệu quả qua một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ tạo mắt to tròn

Sau khi thực hiện thẩm mỹ tạo mắt to tròn, quý khách hàng nên chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ cụ thể như sau:

– Chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm sưng, bầm cho mắt;

– Không dụi tay vào mắt gây tổn thương mắt và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ;

– Khi đi ra đường nên đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi những bụi bẩn gây viêm nhiễm;

– Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh gây mỏi mắt;

– Hạn chế việc trang điểm để tránh các thành phần chứa trong mỹ phẩm gây kích ứng mắt;

– Cần kiêng các loại thức ăn, nước uống không tốt cho vết thương theo chỉ định;

Nếu không biết cách tạo mắt to tròn bạn hãy vào đây 4

Rau xanh, hoa quả là những loại thực phẩm tốt mắt

– Khách hàng thực hiện uống thuốc theo đơn kê và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Ngoài ra, để thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương sau tạo mắt hai mí, chị em nên ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả và thịt nạt; uống nhiều nước lọc, sữa và nước ép hoa quả…

Bài viết trên đây giúp bạn nắm rõ các phương pháp tạo mắt to tròn hiệu quả nhất. Để biết mình có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện các kỹ thuật làm đẹp trên hay không, mời chị em trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899