Nếp mí mới sau nhấn mí để được bao lâu?

Nhấn mí là trào lưu tạo đôi mắt hai mí được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên những lo lắng về kết quả nhấn mí để được bao lâu, có duy trì ổn định không khiến nhiều bạn trẻ còn đang e ngại.

Nhấn mí mắt cho mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí với những thao tác đơn giản, nhanh chóng nhằm mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, không cắt rạch, không xâm lấn nên phương pháp này được đông đảo chị em lựa chọn.

Nếp mí mới sau nhấn mí để được bao lâu (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí

Để tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Sau khi nhấn mí, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên xinh đẹp.

Ưu điểm vượt trội như vậy tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn lo lắng nếp mí mới sau nhấn mí mắt để được bao lâu. Phương pháp này có đem lại hiệu quả lâu dài và ổn định hay không.

Nhấn mí để được bao lâu?

Phương pháp nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ khoảng 15 – 30 phút. Quá trình này không có sự đụng chạm của dao kéo nên bạn không cần lo lắng về vấn đề sẹo sau thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ mất từ 1 đến 2 tháng cho mắt lành tự nhiên.

Nếp mí mới sau nhấn mí để được bao lâu (2)

Kết quả nhấn mí được duy trì ổn định lâu dài

Kết quả nhấn mí được duy trì ổn định, lâu dài. Nếp mí mới cũng sẽ hình thành rõ nét, mang lại cho bạn đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên kết quả nhấn mí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có chế độ nghỉ ngơi hậu phẫu và bổ sung dinh dưỡng là rất quan trọng. Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Lưu ý sau nhấn mí

Để đôi mắt phục hổi thuận lợi và cho ra kết quả như ý, bạn nên cẩn thận trong việc chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng. Điều này sẽ quyết định tới việc nhấn mí để được bao lâu và có ổn định không.

Về chế độ dinh dưỡng sau bấm mí

Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu Vitamin A như trái cây, rau xanh, trái cây. Uống nhiều nước lọc và sữa tươi. Hạn chế ăn hải sản, thịt gà, rau muống… Các loại thực phẩm này sẽ khiến vết thương mưng mủ và để lại sẹo.

Nếp mí mới sau nhấn mí để được bao lâu (3)

Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng cho việc phục hồi mắt

Về chế độ nghỉ ngơi

Nên để mắt thư giãn và hạn chế tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, tivi, điện thoai. Đặc biệt chú ý khi đi ra ngoài phải mang theo kính râm. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bụi bẩn và chất độc có hại cho mắt.

Dùng thuốc nhỏ mắt nếu mắt bị sưng hoặc ngứa thay vì dùng tay gãi, dụi vào mắt. Hành động này sẽ khiến mắt khó hồi phục và cho vẻ đẹp tự nhiên.

Nhấn mí ở đâu đẹp đề kết quả được duy trì lâu dài và ổn định. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Một thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chu đáo sẽ là lựa chọn tốt. Yếu tố này sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899