Nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt?

Chào bác sĩ !Tôi đang thắc mắc nên nhấn mí ở đâu là tốt? Hiện nay, tôi biết rằng nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp nhưng thực tế tại Việt Nam lại có khá nhiều cơ sở thực hiện. Những thông tin về cơ sở chui, hoạt động không chất lượng làm tôi hoang mang và lo ngại lớn đến vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn. ( Tường Vy- Sóc Trăng)

Chào bạn Tường Vy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bạn biết gì về nhấn mí ?

Khác so với các cách tạo đôi mắt 2 mí khác, nhấn mí là phương pháp tạo sự khác biệt nhờ chính vào kỹ thuật thực hiện của nó. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, nhấn mí được thực hiện thông qua việc luồn những sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua 3-5 lỗ trên vùng da mí mắt, tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Sợi chỉ thẩm mỹ được sử dụng ở đây là chỉ thẩm mỹ tự tiêu, có cấu tạo collagen giúp cho đôi mắt nhanh hồi phục, không để lại sẹo và không gây ra những biến chứng có hại cho mắt.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt? 1

Quy trình thực hiện nhấn mí

Nhấn mí áp dụng cho những khách hàng trẻ tuổi, từ 18-30 tuổi,vùng da mí mắt còn đủ sự đàn hồi, co dãn. Phương pháp này tiến hành không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không gây ra các biến chứng về sau. Chỉ với 30 phút thực hiện, thật đơn giản để bạn có thể thay đổi được khuyết điểm đôi mắt mình.

Nhờ sự thành công đó mà nhấn mí được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Nhưng cũng chính từ thực tiễn đó mà nhiều người phân vân không biết nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt, an toàn mà uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí trở thành một trong những mối lo hàng đầu của chị em khi thực hiện phương pháp này.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt?

Giải đáp vấn đề nên nhấn mí ở đâu là tốt, các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Đây là một cơ sở uy tín với 15 hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, trải qua chặng đường khi mà khái niệm thẩm mỹ xa lạ trở nên quen thuộc với khách hàng. Không chỉ vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đầy đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế Việt Nam đặt ra về một địa chỉ thẩm mỹ tốt, uy tín và chất lượng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

– Áp dụng rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ quốc tế, đem lại sự an toàn cho khách hàng. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất, máy móc ở đây rất tân tiến giúp cho kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

– Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản, xuất thân từ các trường Đại học Y khoa nổi tiếng trong nước và trên thế giới, có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn, lý thuyết lẫn thực tiễn.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu là tốt? 2

Đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm

– Môi trường thăm khám văn minh, sạch sẽ, thái độ làm việc tích cực, vừa có cảm giác chuyên nghiệp, vừa có cảm giác thân thiện, thoải mái giúp khách hàng cảm thấy an tâm.

– Có chế độ bảo hành dài hạn trong 10 năm với tất cả các loại hình dịch vụ, nhận được sự đánh giá cao từ phía những khách hàng đã thực hiện. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Những thông tin vừa rồi đã giải đáp thắc mắc: Nên nhấn mí ở đâu là tốt? Với những chia sẻ về cách thực hiện cũng như địa chỉ tin cậy, chúng tôi tin bạn Tường Vy sẽ có được quyết định đúng đắn để nhanh chóng có đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899