Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được giải đáp ạ. Mắt của em bị mí ẩn nên trông không khác gì mắt một mí. Để dễ dàng cho việc trang điểm em hay sử dụng công cụ tạo mí nhưng không biết nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn ạ. Hơn nữa sử dụng nhiều các công cụ tạo mí có nguy hiểm gì đến mắt không? (Thanh Loan – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thanh Loan! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về công cụ hỗ trợ tạo mí để giải đáp cho thắc mắc của bạn nên dán kích mí hay kẹp tạo mí.

Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn?

Miếng dán mí hay kẹp tạo mí đều nằm trong bộ dụng cụ tạo mí hiện đang được ưa chuộng. Mỗi loại công cụ đều có ưu điểm riêng của nó.

Miếng dán kích mí

So sánh hai loại công cụ tạo mí thì miếng dán mí được nhiều chị em ưa thích hơn. Bởi vì các bước thực hiện đơn giản và chi phí không cao. Bạn chỉ cần dùng miếng dán mí dán lên vùng mí mắt trên để tạo nếp mí. Sau đó có thể trang điểm bình thường cho mắt hai mí.

Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn?

Dùng miếng dán mí để tạo mắt hai mí tạm thời

Kẹp tạo mí

Kẹp tạo mí được nhiều người sử dụng phản hồi lại là sử dụng nhẹ nhàng, êm ái và đem lại hiệu quả cao. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 – 10 phút thì nếp mí sẽ hiện ra sau khi dùng kẹp tạo mí. Tuy nhiên dụng cụ này chỉ tạo ra nếp gấp trong một khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn

Dùng kẹp tạo mí để định hình nếp mí tạm thời

Lạm dụng công cụ tạo mí có nguy hiểm không?

Các công cụ tạo mí thường được sản xuất tràn lan trên thị trường với chi phí không cao. Với chi phí chưa tới 100.000 VNĐ bạn đã sở hữu được một bộ công cụ tạo mí. Tuy vậy bạn đã thực sự hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của các loại dụng cụ này? Bên cạnh đó là những tác hại khi bạn lạm dụng chúng.

Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn?

Lạm dụng công cụ hỗ trợ tạo mí có thể gây dị ứng và ảnh hưởng đến giác mạc

+ Dùng miếng dán mí thường xuyên có thể gây dị ứng mí mắt. Trường hợp nghiêm trọng xảy ra là gây sinh mủ ở vùng mí ảnh hưởng đến giác mạc.

+ Dùng gel kích mí nếu để dính vào mắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến giác mạc. Nếu lạm dụng loại gel này có thể gây nên nguy cơ mù lòa.

+ Dùng chỉ kích mí cần sự hỗ trợ của kéo để cắt đi phần thừa. Nếu bạn không khéo tay có thể làm tổn thương đến mắt.

+ Dùng kẹp tạo mí không đem lại hiệu quả thực sự lại còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến mắt cũng như thị lực.

Vậy giải pháp nào cho đôi mắt một mí?

Ngày nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ cho bạn lựa chọn để khắc phục nhược điểm không mong muốn. Phương pháp điều chỉnh mắt một mí là gì? Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo nếp mí mắt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Các bác sĩ với tay nghề cao sẽ tiến hành những thao tác chính xác chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí xinh đẹp như ý muốn.

Nên dán kích mí hay kẹp tạo mí an toàn hơn?

Bấm mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp

Những thông tin trên đây giải đáp cho câu hỏi của bạn Thanh Loan về vấn đề nên dán kích mí hay kẹp tạo mí. Sử dụng công cụ tạo mí không đảm bảo chất lượng có thể gây ra rủi ro không mong muốn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ thích hợp để sở hữu đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899