Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt ở tuổi trung niên?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được giải đáp ạ. Mẹ em năm nay đã trên 50 tuổi nên vùng mí mắt có nhiều da chùng. Tình trạng trên khiến cho mí mắt trên bị chùng xuống làm cản trở tầm nhìn. Ở độ tuổi trung niên thì nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt ạ? (Nguyễn Lan – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Nguyễn Lan! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi tuổi trung niên nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Khi đôi mắt xuất hiện nhược điểm khiến chị em không cảm thấy tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Chính vì thế nhiều người mong muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Các phương pháp được chị em ưa chuộng nhiều đó là thẩm mỹ bấm mí và cắt mí.

Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt ở tuổi trung niên? 1

Bấm mí mắt đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt bằng cách tạo sự liên kết hình thành nếp mí mắt mới. Để tạo nên sự gắn kết đó bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên mí mắt. Như thế đôi mắt 2 mí được hình thành tự nhiên và cân đối. Bấm mí được áp dụng để điều chỉnh đôi mắt 1 mí, mắt bị mí lót, mắt lệch mí.

Cắt mí mắt

Đây là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng bằng cách loại bỏ phần da thừa ở mí mắt trên. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ kết hợp với loại bỏ mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt của khách hàng. Sau khi phẫu thuật bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt bạn.

Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt ở tuổi trung niên? 2

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ không có dấu hiệu của sự lão hóa

Hai phương pháp trên đây đều được xem là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng. Vì thế kết quả đem lại không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì

Tuổi trung niên nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt?

Bước qua độ tuổi trung niên vùng mí mắt sẽ xuất hiện nhiều nhược điểm. Biểu hiện đó là có nhiều da chùng và mỡ thừa. Tình trạng này khiến cho gương mặt trông có phần già nua và kém sắc. Chính vì thế mà khách hàng nên áp dụng phương pháp thích hợp để loại bỏ nhược điểm nhanh chóng.

Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt ở tuổi trung niên? 3

Cắt mí mắt áp dụng với trường hợp có nhiều da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt

Đối với trường hợp mắt có nhiều da chùng bạn nên thực hiện cắt mí để đạt được hiệu quả cao hơn. Bấm mí mắt giúp khắc phục nhược điểm mà không cần tiến hành phẫu thuật. Do đó phương pháp này chỉ thích hợp với những trường hợp mắt có ít da chùng. Còn đối với cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ trực tiếp da chùng mỡ thừa. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ tự nhiên. Tùy vào tình trạng khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp. Vì thế các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ ràng hơn.

Những thông tin cung cấp trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Nguyễn Lan về vấn đề ở độ tuổi trung niên nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt. Mong bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục thành công nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899