Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp tạo nếp mí mắt mới cho mắt mà không cần sử dụng dao kéo. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được ưa thích tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc này nhé.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn với hiệu quả dài lâu. Chỉ với 30 phút thực hiện bạn đã sở hữu đôi mắt xinh như sao Hàn mà không cần bóc tách hay mổ xẻ gì.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện để đem lại kết quả như ý muốn. Một trong số các phương pháp tạo nếp mí được nhiều người lựa chọn nhiều đó là bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Thực hiện tạo nếp mí mắt bằng cách luồn chỉ

Đây là một thủ thuật tạo nếp mí mắt mới khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên để hình thành mắt 2 mí tự nhiên. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo nên sự liên kết bền vững đó.

Quá trình thực hiện bấm mí mắt như thế nào?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật được xem là một tiểu phẫu với các thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành theo từng bước để đảm bảo tính chính xác cho khách hàng.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Quy trình thực hiện tạo đôi mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Bước 1: Khám sức khỏe cho khách hàng

Trước khi tiến vào tạo nếp mí mắt thì khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ. Các trường hợp có bệnh liên quan đến tim hay phụ nữ có thai bác sĩ khuyên không nên tiến hành thẩm mỹ tạo nếp mí.

Bước 2: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ xem xét tình trạng mắt của khách hàng để có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục. Đối với trường hợp mắt có ít da chùng mỡ thừa áp dụng phương pháp này sẽ cho ra kết quả cao.

Bước 3: Gây tê và sát trùng

Sau khi đánh dấu vị trí tạo nếp mí mắt mới bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng. Qua đó có thể hạn chế tối đa các trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bác sĩ thực hiện gây tê và sát trùng để tránh gây đau đớn

Bước 4: Thực hiện tạo nếp mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được đánh dấu. Nhờ đó gắn kết cơ nâng mi và da mí mắt lại với nhau để hình thành mắt 2 mí.

Bước 5: Chế độ chăm sóc tại nhà

Khách hàng được phép về nhà ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc và ăn uống tại nhà.

Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau khi tạo nếp mí mới giúp cho mắt nhanh lành hơn. Vì vậy khách hàng nên lưu ý và làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó là bạn nhớ tái khám đúng lịch hẹn để biết được tiến độ hồi phục.

Qua những thông tin trên giúp mọi người hiểu thêm về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các tiêu chuẩn hàng đầu của địa chỉ uy tín thực hiện khắc phục nhược điểm đem lại nét đẹp tự nhiên cho khách hàng. Mọi người có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899