Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là một bước tiến của ngành thẩm mỹ nâng chân mày được các chuyên gia tận tình nghiên cứ và phát minh. Đây là kỹ thuật tái tạo hàng chân mày mới đều, đẹp trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật, không mất thời gian lại cho hiệu quả cao.

Thế nào là nâng cung mày bằng chỉ collagen?

Nâng chân mày bằng chỉ collagen là phương pháp kết thừa và phát triển các ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày truyền thống. Với kỹ thuật thực hiện bằng các sợi chỉ collagen mỏng, màu trong suốt, bác sĩ sẽ khéo léo cố định những phần da chùng, mỡ thừa cũng như các da nhăn lên cao và khâu đính lại chắc chắn về phía trên trán. Kết hợp với việc chỉnh hình nâng chân mày lên vị trí cân đối, phù hợp với gương mặt hơn để duy trì nét tươi trẻ cho bạn.

Các sợi chỉ collagen được cấu tạo khá đặc biệt từ những sợi chỉ sinh học cấy vào bên trong giúp tự sản sinh collagen tự nhiên giúp kết dính và làm đầy vết thương, giúp cố định và khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ do quá trình lão hóa.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 1

Sợi chỉ collagen giúp tái tạo và chống lão hóa da mí mắt

– Tổng hợp chuỗi collagen tự nhiên dưới da: lượng collagen được sản sinh ra kích thích sự hoạt động của các tế bào collagen kết dính, tạo thành một tổ hợp thống nhất, liên kết mạnh mẽ với nhau.

– Kích thích sự sản sinh collagen mới: Chỉ collagen được gắn liền với da mí mắt giúp sản sinh thêm nhiều lượng collagen dưới , tạo liên kết chắc chắn và có sựu đần hồi cao, đồng thời xóa bỏ các nếp nhăn và hạn chế ảnh hưởng của lão hóa da mí mắt.

Vì sao bạn nên thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen?

Những đối tượng khách hàng có hàng chân mày chảy xệ hay có hàng chân mày không đẹp, nhiều khuyết điểm có thể áp dụng phương pháp nâng cung mày bằng chỉ collagen. Phương pháp này làm hài lòng khách hàng sử dụng bởi có những ưu điểm sau đây:

Không tiến hành phẫu thuật và không gây ra biến chứng

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Phương pháp không phẫu thuật và không gây đau đớn

Kỹ thuật thực hiện không tiến hành cắt rạch cũng như không phẫu thuật mà thực hiện khâu chỉ collagen để cố định vùng da chùng, nhăn. Đồng thời với cấu tạo trong suốt cũng như độ an toàn và khóe lóe trong quá trình thực hiện, phương pháp không hề gây ra biến chứng cũng như không để lại sẹo xấu, hay có bất cứ nguy hiểm gì cho khách hàng.

Kết quả thực hiện đẹp, tự nhiên và không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, nâng cung mày bằng chỉ collagen giúp tái tạo hàng chân mày mới đều, đẹp, cân đối và nhìn tự nhiên mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Khách hàng cũng có thể yên tâm vì các khuyết điểm về hàng chân mày chảy xệ với nhiều da chùng, mỡ thừa được khắc phục hiệu quả.

Thời gian thực hiện nhanh cho kết quả duy trì lâu dài

Không giống như các phương pháp thẩm mỹ khác, nâng cung mày bằng chỉ collagen thực hiện khá nhanh trong khoảng 30 phút. Khách hàng được chăm sóc và nghỉ dưỡng và được trở về nhà ngay sau đó mà không cần ở lại bệnh viện. Sau 7- 10 ngày chăm sóc, bạn sẽ có hàng chân mày đẹp như ý muốn với hiệu quả duy trì lâu dài đầy bất ngờ.

Phương pháp an toàn và nhận được nhiều sự đánh giá cao

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 3

Kết quả thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng

Một trong những nỗi lo của khách hàng đó chính là sợ đau và sợ nguy hiểm. Với phương pháp này, khách hàng không phải băn khoăn về điều đó vì cách thực hiện kỹ thuật này rất đơn giản lại đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng. Thực tế, các chuyên gia và những ai đã từng thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen đều công nhận điều đó và đánh giá cao về phương pháp này.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là cơ sở thực hiện thành công phương pháp này bởi các bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm về kiến thức và tay nghề cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Nếu bạn muốn thực hiện, hãy nhanh chân tới với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tích cực nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899