Nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Nhiều người bảo thực hiện phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả đôi mắt bị sụp mí. Vậy nâng chân mày không phẫu thuật có đem lại hiệu quả cao không? Và chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? (Ngọc Nhàn – Quảng Trị).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Nhàn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về chi phí nâng chân mày không  phẫu thuật bao nhiêu.

Nâng chân mày không phẫu thuật là gì?

Đây là thủ thuật giúp nâng cao chân mày được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đối với phương pháp này bác sĩ thực hiện nâng chân mày nội soi. Trước hết bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dùng nội soi đưa vào theo đường chân tóc. Sau đó là tiến hành làm căng da chân mày để cải thiện tình trạng sụp mí. Dụng cụ được sử dụng có kích thước rất nhỏ kết hợp với đèn nội soi đem lại hiệu quả cao.

Nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng chân mày nội soi

Bên cạnh đó là thực hiện nâng chân mày bằng chỉ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp này khá được ưa chuộng bởi không cần thực hiện phẫu thuật hay bóc tách. Nên khách hàng không lo lắng gây đau đớn hay để lại sẹo khi tiến hành thẩm mỹ. Đối với phương pháp này bác sĩ tiến hành dùng chỉ kéo căng da vùng chân mày giúp cải thiện hiệu quả chân mày bị chùng nhão.

Nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng chân mày bằng chỉ

Vậy phẫu thuật nâng chân mày đau không? Bởi vì bác sĩ đã thực hiện gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Chi phí cho mỗi lần thực hiện nâng chân mày

Đối với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể  phương pháp thích hợp. Tùy vào đó chi phí thực hiện được tính theo tình trạng mắt của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên có bề dày kinh nghiệm trong việc phẫu thuật. Thêm vào đó là sự hỗ sợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Lưu ý gì sau khi nâng cao chân mày?

Đối với quá trình chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bạn có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Một số điểm bạn cần chú ý:

Nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Thực hiện đúng chế độ chăm sóc để mắt nhanh hồi phục

+ Ngủ đầy đủ giấc và không được để mắt làm việc quá nhiều

+ Ăn uống đủ chất dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh

+ Không sử dụng rượu bia thuốc lá hay các chất kích thích

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để biết tiến độ bình phục

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Ngọc Nhàn về nâng chân mày không phẫu thuật bao nhiêu tiền. Để biết thêm nhiều thông tin bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899