Một lần tiểu phẫu nhấn mí có lâu không?

Chào bác sĩ, cháu nghe nói phương pháp nhấn mí có thể giúp cháu sửa được mắt một mí. Bác sĩ cho cháu hỏi một lần tiểu phẫu nhấn mí có lâu không ạ? (Nguyễn Hiếu, Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nguyễn Hiếu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thời gian thực hiện tiểu phẫu nhấn mí có lâu không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thời gian thực hiện nhấn mí có lâu không?

“Nhấn mí có lâu không?” hay “Bấm mí có an toàn không?” là hai trong số rất nhiều câu hỏi mà tổ tư vấn chúng tôi đã nhận được. Chúng tôi xin trả lời rằng nhấn mí (hay bấm mí) là phương pháp rất an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng (30 phút) giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn thiện.

Một lần tiểu phẫu nhấn mí có lâu không? (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật hay tiểu phẫu phụ thuộc vào độ phức tạp của thao tác. Để bạn nắm rõ hơn về thông tin thời gian thực hiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình nhấn mí mắt tiêu chuẩn sau đây.

Bước 1: Bấm lỗ

Bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ trên hằn mí tương lai đã được xác định trước. Thao tác này phải được thực hiện chuẩn xác và dứt khoát để kết quả thẩm mỹ đạt mức tối ưu. Các lỗ này rất nhỏ; khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sẹo hậu phẫu hay khả năng biến chứng sau đó.

Bước 2: Luồn chỉ

Luồn chỉ là thao tác tạo chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Bác sĩ sẽ luồn nhịp nhàng đoạn chỉ thông qua các lỗ bấm và đảm bảo không tổn thương đến cấu trúc trong của mắt. Liên kết được tạo có khả năng trụ vững từ 3-5 hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa của khách hàng.

Bước 3: Chỉnh hình

Chỉnh hình là thao tác rất quan trọng. Sự hài hòa của nếp mí với đôi mắt đã đạt giá trị tối ưu hay chưa phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ trong khâu này. Tùy vào cung mắt cả khách hàng, mí mắt sẽ được chỉnh hỉnh vừa vặn, không quá to hoặc quá nhỏ để tránh thành quả mất tự nhiên.

Bước 4: Hoàn tất

Bác sĩ sẽ thắt đóng chỉ thẩm mỹ hoàn tất ca tiểu phẫu. Đây là loại chỉ sinh học chuyên dụng chất lượng cao được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và lưu hành, có độ tương thích cao và tối thiểu khả năng bị đào thải. Cuối cùng, khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu để theo dõi cho đến khi ổn định.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín sẽ thực hiện ca tiểu phẫu trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu. Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở đầu tiên sở hữu công nghệ nhấn mí mắt ưu việt. Điều đó cho thấy, chất lượng dịch vụ tại đây đã đạt mức chuyên nghiệp. Cộng với sự đầu tư đúng đắn vào hệ thống cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là một trong những địa chỉ vàng về công nghệ nhấn mí mắt.

Một lần tiểu phẫu nhấn mí có lâu không? (2)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian hồi phục sau nhấn mí có lâu không?

Sau khi nhấn mí mắt, tuy mọi cử động và sinh hoạt đều diễn ra bình thường nhưng khách hàng cũng phải mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Đây là giai đoạn mà chế độ chăm sóc của bạn sẽ quyết định đến thời gian hồi phục sau nhấn mí có lâu không. Trung bình, nếu mắt được chăm sóc tốt và tình hình sức khỏe ổn định, chỉ sau 20 ngày, khu vực tổn thương sẽ không còn và đôi mắt sẽ đẹp hoàn thiện.

Một lần tiểu phẫu nhấn mí có lâu không? (3)

Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với giải đáp trên, chúng tôi hi vọng cháu sẽ có thêm những thông tin hữu ích về thời gian thực hiện nhấn mí cũng như ưu điểm của loại hình này. Chúc cháu sớm được tiểu phẫu và khắc phục nhược điểm của mình hiệu quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899