Một lần bấm mí bao lâu thì hoàn tất?

Xin chào bác sĩ! Em muốn thực hiện bấm mí để cải thiện đôi mắt nhỏ ti hí của mình. Qua tìm hiểu thông tin thì phương pháp này được nhiều người ưa thích. Vậy thực hiện bấm mí bao lâu thì cho ra kết quả ạ? Hơn nữa bấm mí mắt có đem lại hiệu quả dài lâu không thưa bác sĩ? (Kim Anh – Quy Nhơn).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Kim Anh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về bấm mí bao lâu thì hoàn tất cũng như bấm mí có dài lâu không, chúng tôi sẽ trả lời như sau:

Bấm mí mắt – Phương pháp tạo mí nhanh chóng

Nhiều người biết đến bấm mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt một mí hay mắt mí ẩn mí lót. Với các thao tác thực hiện khá đơn giản thì bác sĩ tiến hành định hình nếp mí chuẩn và cân đối. Nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bấm mí mắt bởi vì có các ưu điểm vượt trội đem lại kết quả dài lâu.

Một lần bấm mí bao lâu thì hoàn tất?

Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Một lần bấm mí bao lâu thì hoàn tất?

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là quá trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ với trong vòng 30 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Bác sĩ có thực hiện phác thảo nếp mí kỹ càng nên khách hàng có thể yên tâm với kết quả. Đối với quy trình bấm mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước khép kín như sau:

Một lần bấm mí bao lâu thì hoàn tất?

Bấm mí mắt đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng phải tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện bấm mí. Sau đó bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí bấm mí

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nhờ đó có thể tạo mắt hai mí nhìn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Để tránh trường hợp gây nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng cho khách hàng. Bên cạnh đó là tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Bước 4: Thực hiện tạo nếp mí

Dựa vào vị trí nếp mí được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ vào những điểm nhấn. Qua đó tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Và như thế hình thành mắt hai mí xinh đẹp như mong muốn.

Bước 5: Dặn dò sau bấm mí

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Bạn nên lưu ý thực hiện để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

 Bấm mí giữ được lâu không?

Nhiều người thắc mắc bấm mí mắt có giữ được lâu dài không? Đây là phương pháp tạo mí khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả nhanh. Với các ưu điểm được đánh giá cao thì bấm mí mang lại kết quả dài lâu.

Một lần bấm mí bao lâu thì hoàn tất?

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt

+ Bấm mí tạo mắt hai mí tự nhiên trẻ trung mà không gây xâm lấn hay đau đớn

+ Quá trình thực hiện cũng như quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

+ Bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo được tính an toàn, chính xác

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Kim Anh về bấm mí bao lâu thì hoàn tất. Với những ưu điểm vượt trội như thế bạn có thể yên tâm bấm mí mang lại kết quả dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899