Một ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch có lâu không?

Chỉnh mắt xếch có lâu không thưa bác sĩ? Đôi mắt em có cấu tạo phần đuôi mắt chếch lên khiến cho gương mặt trông không được hiền hòa cho lắm. Chính vì thế mà em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục nhanh chóng. Vậy quá trình thực hiện được diễn ra như thế nào ạ? (Lan Anh – Nha Trang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi chỉnh mắt xếch có lâu không chúng tôi sẽ cung cấp qua những thông tin sau đây.

Khắc phục mắt xếch như thế nào?

Cấu tạo đôi mắt xếch là phần đuôi mắt có phần bị chếch lên trên. Bên cạnh đó là kích thước đôi mắt hơi nhỏ nên khiến cho ánh nhìn khá sắc bén. Người có đôi mắt xếch thường không gây được nhiều thiện cảm. Chính vì thế bạn nên khắc phục nhược điểm nhanh chóng để đôi mắt được hiền hòa, dịu dàng hơn. Nhờ đó việc sở hữu đôi mắt đẹp sẽ gây được nhiều cảm tình với người đối diện.

Một ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch có lâu không? 1

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục mắt xếch

Vậy khắc phục mắt xếch như thế nào? Tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp để điều chỉnh. Trường hợp kích thước đôi mắt nhỏ hẹp bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt hai mí. Bên cạnh đó là kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài để đôi mắt được to tròn cân đối hơn.

Chỉnh mắt xếch có lâu không?

Chỉnh hình mắt xếch được xem là một thủ thuật khá đơn giản. Do đó các bước thực hiện khá nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 45 – 60 phút thì bác sĩ đã hoàn tất các thao tác thẩm mỹ. Qua đó đem lại cho khách hàng kết quả đẹp như mong muốn. Các bước thực hiện sẽ được diễn ra theo các bước khép kín. Nhờ đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao cho ca phẫu thuật.

Một ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch có lâu không? 2

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Nhờ đó mà bác sĩ cũng xác định được tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Qua tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ thực hiện đánh dấu vị trí cần khắc phục nhược điểm. Bên cạnh đó là đo vẽ nếp mí mắt và khóe mắt mới.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật. Chính vì thế có thể hạn chế thấp nhất các trường hợp đau đớn hay nhiễm trùng xảy ra.

Một ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch có lâu không? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ phần da thừa ở mí mắt trên tạo ra nếp mí mới. Thêm vào đó là kết hợp mở rộng khóe mắt ngoài. Vì thế mà dáng mắt xếch đã được cải thiện hiệu quả. Kết thúc quá trình bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà. Các bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về chỉnh mắt xếch có lâu không. Nếu như có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899