Một ca phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Mắt em bị sụp mí bẩm sinh vì thế em muốn thực hiện cắt mí để phẫu thuật. Không biết thời gian một ca phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu ạ? Và sau khi phẫu thuật cắt mí có khắc phục hiệu quả mắt mí sụp không? (Như Quỳnh – Quảng Ngãi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Như Quỳnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu.

Khắc phục mí sụp nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được nhiều người biết đến là phương pháp tạo nếp mí bằng cách loại bỏ da thừa. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn được áp dụng để khắc phục mí sụp hiệu quả. Chính vì thế đông đảo khách hàng lựa chọn cắt mí mắt khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một ca phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu?

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp

Thời gian thực hiện một ca cắt mí sụp mất bao lâu?

Cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu khá đơn giản với các bước quy trình không quá phức tạp. Thế nên thời gian thực hiện cho 1 ca phẫu thuật không lâu. Bác sĩ thực hiện xem xét và loại bỏ da chùng trên mí mắt trong vòng 40 – 50 phút. Sau đó là tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo tránh để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Vậy tổng thời gian để thực hiện cắt mí sụp trong khoảng 60 phút.

Nhiều người thắc mắc cắt mí có giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt bị sụp mí không? Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện để đảm bảo tính hiệu quả. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên sẽ đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng. Kết quả sau khi cắt mí sụp:

Một ca phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu?

Bác sĩ thực hiện cắt mí sụp trong thời gian nhanh chóng đem lại hiệu quả cao

+ Điều chỉnh hiệu quả sụp mí: Đôi mắt bị sụp mí được điều chỉnh nhanh chóng. Nếp mí được hình thành rõ ràng và cân đối hai bên gương mặt.

+ Trẻ hóa đôi mắt: Đôi mắt được trẻ hóa khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó giúp khách hàng lưu giữ nét trẻ trung dài lâu khi không còn dấu hiệu lão hóa.

+ Không xâm lấn: Cắt mí được xem là tiểu phẫu tạo nếp mí khá đơn giản. Hơn nữa bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở mí mắt. Vì thế cắt mí sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt và thị lực.

Thực hiện thẩm mỹ ở đâu an toàn?

Việc quan trọng khi bạn thực hiện thẩm mỹ đó là lựa chọn được địa chỉ uy tín. Nhờ đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Vậy thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu uy tín? Nhiều khách hàng sau khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có các phản hồi tích cực. Điều khiến khách hàng yên tâm khi thẩm mỹ tại đây là đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ cao. Thêm vào đó khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chu đáo.

Một ca phẫu thuật cắt mí sụp mất bao lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ uy tín

Vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin về trung tâm thẩm mỹ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ. Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Như Quỳnh về thời gian thực hiện cắt mí sụp mất bao lâu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899