Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ! Em là Minh Anh, đôi mắt em mới đi mổ mắt cận về. Em muốn đi thẩm mỹ mắt để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Nhưng em đang phân vân không biết: Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Minh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Khuyết điểm về đôi mắt không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của bạn. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt để cải thiện tình trạng này, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? 1

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nhấn mí mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt là phương pháp áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt sụp mí… bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mí. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí cân đối và rõ ràng một cách nhanh chóng.

Trường hợp nhấn mí mắt

– Mắt 1 mí, sụp mí, mắt mí lận…

– Sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật về mắt hay một vụ tai nạn…

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí để dễ thương hơn

Ưu điểm phương pháp nhấn mí mắt

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không phẫu thuật, an toàn

– Không đau không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không?

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt với kết quả mang lại như mong muốn, nên được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Ngoài nhấn mí mắt ra thì cắt mắt hai mí cũng là giải pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm về đôi mắt. Bên cạnh đó, nhiều người còn quan tâm đến vấn đề cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn hiện nay.

Phương pháp nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng với kết quả cao. Trước tiên, bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại kết quả cao. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa mí mắt mới cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tránh gây cảm giác đau và khó chịu.

Đây là phương pháp chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bện trong mắt, nên dù cho bạn mới mổ mắt cận vẫn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí. Nhấn mí là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không? 3

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phải tiến hành phẫu thuật nhưng vẫn mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt bạn. Khoảng 15 – 20 phút sau, bạn có thể sinh hoạt bình thường không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – luôn tự tin mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về pháp nhấn mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Mới mổ mắt cận có nên nhấn mí không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899