Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp thưa bác sĩ? Góc mắt trong của em có cấu tạo khá hẹp nên đôi khi làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Chính vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện kích thước đôi mắt. Mong bác sĩ tư vấn. (Hải Anh – Quảng Ninh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hải Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để giải đáp cho thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng khóe mắt trong hoặc ngoài để cải thiện kích thước với các trường hợp người có đôi mắt nhỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da góc mắt để đôi mắt to tròn hơn. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn là nên áp dụng mở rộng khóe mắt trong hay ngoài.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp bạn biết không? 1

Thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài

Kết thúc quá trình phẫu thuật thì bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo. Do đó bạn có thể yên tâm mở rộng khóe mắt không để lại sẹo trên gương mặt.

Vậy mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếu địa chỉ đó thực sự uy tín thì sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn hàng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Người thực hiện mở rộng khóe mắt nếu như không có tay nghề cao sẽ tiến hành phẫu thuật không chuẩn xác. Do đó có thể dẫn đến nhiều rủi ro không mong muốn. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên môn sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là vốn kinh nghiệm lâu năm giúp họ tiến hành mở rộng khóe mắt nhanh và chuẩn xác.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp bạn biết không? 2

Bác sĩ tư vấn tình trạng mắt của khách hàng

Thiết bị kỹ thuật

Các thiết bị kỹ thuật và dụng cụ phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thẩm mỹ thành công. Các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ phán đoán chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Nhờ đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm hiệu quả. Bên cạnh đó là với sự hỗ trợ của các dụng cụ kỹ thuật giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật đem lại kết quả đẹp.

Sát trùng vô khuẩn và gây tê

Việc thực hiện sát trùng vô khuẩn sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng. Thêm vào đó là bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí loại bỏ da khóe mắt. Do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp bạn biết không? 3

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi mở rộng khóe mắt xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Hải Anh mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín giúp bạn khắc phục nhược điểm an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899