Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào?

Xin chào bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Phần đuôi mắt của em có cấu tạo khá hẹp nên làm cản trở tầm nhìn. Nhiều người khuyên em nên thực hiện mở rộng góc mắt ngoài để khắc phục. Vậy phương pháp này áp dụng cho những trường hợp nào ạ? (Ngọc Ánh – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Ngọc Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc của bạn về mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào.

Mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Đây là phương pháp được thực hiện để tạo nên khóe mắt mới. Nhờ đó kích thước đôi mắt sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó cũng khắc phục nhược điểm góc mắt nhỏ hẹp làm cản trở tầm nhìn. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng để tư vấn phương pháp thích hợp.

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào? 1

Mở rộng khóe mắt ngoài để cải thiện kích thước đôi mắt

Đối với một số trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi chúng. Nhờ đó mà đôi mắt được trẻ hóa khi không còn nhược điểm. Vậy kết quả cắt mí mắt có được lâu không? Kết quả đem lại sau thẩm mỹ một phần dựa vào cơ địa của khách hàng. Do đó kết quả có được dài lâu hay không cũng sẽ tùy vào tình trạng mỗi người. Nhưng nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín và có thể độ chăm sóc hậu phẫu tốt thì kết quả được dài lâu hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào?

Như thông tin được cung cấp trên, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của mỗi người để áp dụng phương pháp thích hợp. Sau đây là một số trường hợp có thể áp dụng mở rộng góc mắt ngoài.

Góc mắt ngoài nhỏ

Nếu như đôi mắt của bạn có cấu tạo góc mắt nhỏ hẹp thì nên áp dụng mở rộng khóe mắt. Bác sĩ sẽ tạo ra khóe mắt mới để đôi mắt được to tròn hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào? 2

Thực hiện thẩm mỹ để khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp

Đuôi mắt xếch

Những người có cấu tạo đôi mắt xếch với phần đuôi mắt chếch lên thường có cái nhìn hơi hung dữ. Do đó mà không gây được thiện cảm với người đối diện. Thực hiện mở rộng góc mắt ngoài sẽ tạo đôi mắt có hình dáng cân đối và hài hòa với gương mặt.

Kích thước mắt nhỏ

Các trường hợp có đôi mắt nhỏ thường nhìn không được hài hòa. Thêm vào đó là gặp khó khăn trong việc trang điểm cho đôi mắt to hơn. Vậy thì nên tiến hành mở rộng khóe mắt trong và ngoài kết hợp với cắt mí. Qua đó đem lại đôi mắt to tròn nhìn tự nhiên và cân xứng hai bên.

Khắc phục nhược điểm đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp 3

Khắc phục nhược điểm đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Để khắc phục tình trạng nào bác sĩ cũng tiến hành thẩm mỹ theo các bước. Nhờ đó có thể đảm bảo được tính chính xác và hiệu quả cao. Hơn nữa bác sĩ có thực hiện gây tê và sát trùng, nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ có tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo. Chính vì vậy kết quả đem lại sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Ngọc Ánh về mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho trường hợp nào. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899