Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo

Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Vậy vì sao phương pháp này lại có được điều đó. Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp có kỹ thuật thực hiện khá giống với tạo hình khóe mắt. Thao tác chính của phương pháp này thực hiện ở khóe mắt, vị trí có nhiều nếp rẻ quạt che lấp đi con người làm làm cho khoảng cách giữa hai mắt xa nhau. Khi khoảng cách xa nhau, đôi mắt có xu hướng xa rời làm mất tính thẩm mỹ gương mặt. Đồng thời làm cho đôi mắt nhỏ hẹp và hơi chếch lên phía trên.

 Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo 1

Mở rộng góc mắt khắc phục đôi mắt có nhiều nếp rẻ quạt

Mở rộng góc mắt là phương pháp ra đời tại Hàn Quốc được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Thao tác này được tiến hành để căn chỉnh và đưa mắt về với vị trí thích hợp, mở rộng góc mắt to tròn và cân đối hơn. Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo như các phương pháp khác nên chị em rất ưa chuộng. Chỉ khoảng 45 phút thực hiện, kích thước và hình dáng đôi mắt đã có sự thay đổi rõ rệt.

Vì sao mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo?

Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo vì trong quá trình thực hiện, phương pháp này áp dụng công nghệ phẫu thuật mới với các dụng cụ an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê liều nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái, không sợ bị đau. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, dụng cụ dao kéo tác động vào vùng khóe mắt sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, đặc biệt là không hề đau đớn tí nào.

Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo 2

Mở rộng góc mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Trong quá trình thực hiện lấy da thừa ở khóe mắt vào kéo góc mắt về vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ từng bước một nên khách hàng cũng không hề có cảm giác khó chịu gì. Mở rộng góc mắt không đau không đau không để lại sẹo cũng bởi vì vết thương được đóng lại bằng 2- 3 mũi chỉ thẩm mỹ. Đây là sợi chỉ thẩm mỹ sinh học có chứa collagen giúp vết thương nhanh lành. Đồng thời với cấu tạo nhỏ, mỏng mà màu trong suốt nên khi khâu sẽ không để lại dấu vết cũng như không để lại sẹo xấu. Không chỉ vậy, sau phẫu thuật, các nhân viên điều dưỡng còn chiếu máy chống đau và chống sưng cho khách hàng nên phương pháp này hầu như an toàn và không hề gây ra bất kì phiền toái nào cho khách hàng.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Phương pháp mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo một phần cũng dựa vào quá trình chăm sóc của bạn khi về nghỉ dưỡng tại nhà. Theo đó bạn nên thực hiện theo đúng các chỉ dẫn sau:

– Không được trang điểm mắt hay dụi tay vào thời gian vết thương đang hồi phục vì có thể làm sai lệch kết quả thẩm mỹ.

– Để mắt nhanh hết sưng, hãy dùng đá lạnh chườm mát trong những ngày đầu. Sau đó bạn có thể dùng nước ấm để vệ sinh mắt trong những ngày tiếp theo.

– Ăn các thức ăn mềm trong 1 tuần đầu tiên, ăn nhiều rau và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và những thức ăn nhiều chất đạm.

– Đối với những đồ ăn dễ gây dị ứng hay ngứa như hải sản hay các loại thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, xôi nếp,… bạn cũng nên hạn chế trong thời gian này.

– Không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có nhiều ga, cồn.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra độ hồi phục và kết quả thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt không đau không để lại sẹo do đó nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này. Nếu chưa chọn được một địa chỉ uy tín, các chuyên gia khuyên bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện đảm bảo sự an toàn và kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899