Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện thưa bác sĩ? Khoảng cách giữa hai mắt của em khá xa. Vì thế nên nhìn gương mặt không được hài hòa. Em muốn thực hiện mở rộng góc mắt trong để cải thiện tình trạng trên. Mong bác sĩ tư vấn. (Hà Liên – Quảng Trị).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hà Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?, chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Mở rộng góc mắt là gì?

Góc mắt trong có kích thước hẹp ngang hay nếp rẻ quạt nhỏ khiến cho bạn bị hạn chế tầm nhìn. Các trường hợp trên thì nên áp dụng phẫu thuật cắt góc mắt trong để cải thiện. Phương pháp này thực hiện mở rộng khóe mắt trong theo tỷ lệ hợp lý. Nhờ đó đem lại đôi mắt to tròn và cân đối, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này còn được áp dụng để khắc phục trường hợp khoảng cách 2 mắt chưa hợp lý.

Một lần mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 1

Thực hiện mở rộng khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian để thực hiện mở rộng khóe mắt trong khoảng 45 – 60 phút. Chỉ với 1 lần thực hiện thì bạn đã khắc phục được nhược điểm với hiệu quả dài lâu. Khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ. Các trường hợp phụ nữ có thai hay có bệnh tim bác sĩ khuyến cáo không nên phẫu thuật.

Một lần mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng mà xem xét và đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục. Chi phí thực hiện mở rộng góc mắt giá bao nhiêu sẽ được tính theo phương pháp mà bác sĩ áp dụng. Bạn có thể tham khảo giá một số dịch cụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Mở rộng khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Mở rộng khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Để cho quá trình mở rộng khóe mắt trong diễn ra hiệu quả và đem lại kết quả đẹp thì yêu cầu bạn phải có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết:

Chế độ ăn uống

Bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Các thực phẩm tốt cho sức khỏe và vết thương như rau của quả, tinh bột, nước trái cây. Bên cạnh đó thì bạn nên tránh một số loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và sinh mủ. Đồ hải sản, đồ nếp, thịt bò hay rau muống đều được liệt vào danh sách hạn chế ăn.

Một lần mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 2

Hạn chế ăn rau muống vì có thể gây nên sẹo lồi

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt thì bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau để quá trình hồi phục được diễn ra hiệu quả.

+ Chườm đá thường xuyên để làm giảm sưng vùng quanh mắt. Bạn nên kết hợp với vệ sinh mắt bằng thuốc sát trùng hay nước muối.

Một lần mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 3

Chườm đá thường xuyên để mắt bớt sưng nhanh chóng

+ Thực hiện ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày trong đó dành ra 30 – 45 phút ngủ trưa. Bạn không nên thức khuya hay làm việc quá nhiều trước máy tính.

+ Hạn chế hoạt động mạnh gây ra nhiều mồ hôi có thể gây nhiễm trùng vết mổ. Và cũng nên nhớ đeo kính bảo vệ mắt mỗi khi ra ngoài.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Hà Liên về mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Nếu như có thêm bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899