Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào?

Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào thưa bác sĩ? Đôi mắt của em có phần đuôi bị xếch lên nên nhìn có phần hung dữ và khó gần. Em có tìm hiểu về phương pháp khắc phục biết được có thể mở rộng đuôi mắt để điều chỉnh. Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Hạnh – Ninh Bình).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Hạnh! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về phương pháp mở rộng đuôi mắt.

Mở rộng đuôi mắt là gì?

Khi phần đuôi mắt của bạn có xu hướng chếch lên khiến cho kích thước đôi mắt bị hẹp ngang. Biểu hiện như này được gọi là mắt xếch. Những người có mắt xếch thì ánh nhìn thường hung dữ và không được thân thiện. Vì thế mà bạn khó gây được thiện cảm với người đối diện.

Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào? 2

Mở rộng đuôi mắt đem lại đôi mắt to tròn cân đối

Phương pháp mở rộng đuôi mắt được áp dụng để thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài. Qua đó điều chỉnh kích thước đôi mắt to lên giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn. Trường hợp đôi mắt xếch và có 1 mí thì bác sĩ sẽ kết hợp tạo nếp mí mới. Nếu vùng mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Nhờ đó đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt thêm xinh đẹp.

Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào?

Để mở rộng đuôi mắt giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ hẹp bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tạo khóe mắt ngoài. Quy trình thực hiện sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào? 2

Thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài

Bước 1: Khám sức khỏe

Trước mỗi quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát. Qua đó đảm bảo được bạn đủ điều kiện tiến hành thẩm mỹ. Các trường hợp có bệnh tim hay các bệnh liên quan bác sĩ khuyên không nên phẫu thuật.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu các vị trí cần mở rộng khóe mắt. Bên cạnh đó là phác thảo nếp mí mắt mới để tiến hành tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp xảy ra rủi ro. Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Mở rộng đuôi mắt bằng cách nào? 3

Bác sĩ thực hiện những thao tác vô khuẩn ở vùng mí mắt

Bước 4: Thực hiện mở rộng đuôi mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện cắt da thừa ở khóe mắt. Qua đó kích thước đôi mắt được cải thiện. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí cân đối nhìn hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Bạn lưu ý thực hiện đúng để mắt được nhanh lành.

Trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Hạnh về mở rộng đuôi mắt bằng cách nào. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phương pháp thích hợp. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899