Mở góc mắt trong có tác dụng gì?

Xin chào bác sĩ! Góc mắt trong của em có cấu tạo khá nhỏ do đó nếp rẻ quạt bị hẹp ngang. Tình trạng trên khiến cho em bị cản trở tầm nhìn. Chính vì thế em muốn tiến hành mở góc mắt trong để điều chỉnh. Bác sĩ giải đáp giúp em mở góc mắt trong có tác dụng gì ạ? Có khắc phục tình trạng trên được không ạ? (Minh Ánh – Thanh Hóa).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về mở góc mắt trong có tác dụng gì.

Mở góc mắt trong là gì?

Mở góc mắt trong là phương pháp được áp dụng để khắc phục các trường hợp góc mắt trong nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt hẹp ngang hay khoảng cách hai mắt chưa hợp lý. Đối với trường hợp vùng mí mắt có nhiều da chùng thì bác sĩ thực hiện cắt da thừa mí trên. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp và cân đối.

Mở góc mắt trong có tác dụng gì? 1

Thực hiện mở rộng khóe mắt trong

Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác điều chỉnh nhược điểm theo các bước. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Với các bác sĩ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ đem lại kết quả đẹp.

Mở rộng góc mắt trong có tác dụng gì?

Mở góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm không mong muốn ở góc mắt. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm và công dụng khác nhau đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Tạo đôi mắt to tròn

Đối với các trường hợp đôi mắt có kích thước nhỏ với góc mắt trong bị hẹp ngang. Bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành mở rộng khóe mắt trong. Nhờ đó mà kích thước đôi mắt được cải thiện với tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Mở góc mắt trong có tác dụng gì? 2

Mở góc mắt trong đem lại đôi mắt xinh đẹp

Cải thiện tầm nhìn

Các trường hợp tầm nhìn bị cản trở vì có nếp rẻ quạt nhỏ hẹp thì bạn có thể yên tâm vì đã có phương pháp này. Kết quả đem lại sau khi mở rộng khóe mắt trong là đôi mắt to tròn cân đối.

Khắc phục khoảng cách hai mắt chưa hợp lý

Thêm một công dụng khác đó là mở góc mắt trong khắc phục được tình trạng khoảng cách 2 mắt chưa hợp lý. Hai mắt cách nhau quá xa hay quá gần khiến cho gương mặt bạn không được hài hòa. Do đó bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và tạo góc mắt trong mới theo tỷ lệ thích hợp. Qua đó khách hàng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Mở góc mắt trong có tác dụng gì? 3

Mở góc mắt trong đem lại đôi mắt cân đối

Mắt 2 mí rõ ràng

Bên cạnh việc khắc phục nhược điểm ở góc mắt bác sĩ sẽ kết hợp với tạo nếp mí mắt mới. Vì thế sau khi phẫu thuật xong mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên.

Trẻ hóa đôi mắt

Các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ chúng. Thế nên đôi mắt của khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Trên đây là những tác dụng vượt trội của phương pháp mở góc mắt trong. Tùy vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nên áp dụng phương pháp nào. Những thông tin trên cũng là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Minh Ánh. Hy vọng bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899