Mở góc mắt ngoài thực hiện như thế nào?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc muốn được giải đáp ạ. Đôi mắt của em có phần đuôi mắt bị chếch lên. Do đó khiến cho ánh nhìn không được hiền hòa mà có phần hung dữ. Vì thế em muốn tiến hành mở góc mắt ngoài để điều chỉnh. Phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? (Thùy Vân – Ninh Bình).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thùy Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về mở góc mắt ngoài thực hiện như nào.

Mở góc mắt ngoài là gì?

Mở góc mắt ngoài là thủ thuật được thực hiện để khắc phục các trường hợp đôi mắt xếch hay mắt diều hâu. Đối với tình trạng phần đuôi mắt bị chếch lên nhiều làm cho đôi mắt trông có vẻ dữ dằn, thì bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt ngoài để điều chỉnh. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tự nhiên, hiền hòa và cân đối hai bên.

Mở rộng góc mắt ngoài thực hiện như thế nào? 1

Phương pháp mở rộng khóe mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài thực hiện như nào?

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục. Quá trình thực hiện được bác sĩ tiến hành theo các bước khép kín. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả đến khách hàng.

Mở rộng góc mắt ngoài thực hiện như thế nào? 2

Thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ yêu cầu khám sức khỏe tổng quát. Nhờ đó mà đảm bảo được bạn đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không. Thêm vào đó là có thể xác định được tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ khóe mắt mới

Bác sĩ dùng bút đánh đo vẽ khóe mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt khách hàng. Như thế sẽ đảm bảo được tính chính xác khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vị trí cần phẫu thuật. Chính vì thế mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa việc thực hiện sát trùng giúp cho khách hàng tránh được các trường hợp bị nhiễm trùng.

Mở rộng góc mắt ngoài thực hiện như thế nào? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện mở rộng khóe mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó, bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt ngoài. Kết quả đem lại là đôi mắt cân đối nhìn hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào để vết mổ nhanh lành.

Mở góc mắt ngoài có thể được xem là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên nếu như bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì ở đây có đầy đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu. Do đó mà khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi thẩm mỹ tại đây. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật. Qua đó đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thùy Vân về phẫu thuật mở góc mắt ngoài thực hiện như nào. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899