Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì?

Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì thưa bác sĩ? Tình trạng đôi mắt lươn đã theo em từ những ngày còn bé và gây ra khá nhiều phiền phức. Em có mong muốn thay đổi đôi mắt này bằng phương pháp thẩm mỹ. Nhưng lại chưa nắm rõ về ưu điểm của mổ chỉnh hình mắt lươn. Mong bác sĩ tư vấn! (Lệ Giang – Khánh Hòa)

Chào bạn Lệ Giang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mổ chỉnh hình mắt lươn là phương pháp gì?

Nhiều người thường nghe nói về phương pháp mổ chỉnh hình mắt lươn nhưng chưa biết thực chất đây là phương pháp gì. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là một tên gọi khác của phương pháp cắt mí khắc phục mắt lươn.

Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì? 1

Đôi mắt lươn làm cho gương mặt mất đi sự cân đối

Mổ chỉnh hình mắt lươn được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Với đặc điểm đôi mắt chỉ có một nếp mí, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới cho đôi mắt lươn bằng việc cắt một đường ở trên da mí mắt theo đường đã được phác thảo từ trước. Thông qua vết cắt này, phần da thừa, mỡ chùng sẽ bị loại bỏ, đồng thời vết cắt được khâu đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vết khâu được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh cũng nhưng không gây ra tổn thương cho giác mạc.

Chỉ sau 45 phút thực hiện, nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc mà mổ chỉnh hình mắt lươn kết thúc nhanh, cho kết quả đẹp với hiệu quả lâu dài. Những mặc cảm, tự ti của khách hàng về một đôi mắt không đẹp cũng nhờ vậy mà được xóa bỏ.

Ưu điểm của mổ chỉnh hình mắt lươn

Là một phương pháp được khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao, mổ chỉnh hình mắt lươn mang trong mình những ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng có được. Cũng chẳng phải hiển nhiên mà phương pháp này được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại với quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế: Mổ chỉnh hình mắt lươn thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng chống khuẩn với hệ thống máy phun sương, máy khuer trùng hiện đại. Toàn bộ quá trình thực hiện tiến hành theo các bước nghiêm ngặt, có sự theo dõi và giám sát chặt chẽ.

Kỹ thuật thực hiện an toàn không gây xâm lấn: Nhờ việc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía Hàn Quốc, mổ chỉnh hình mắt lươn chỉ tác động vào vùng da mí mắt trên chứ không tác động đến các tổ chức da xung quanh. Nhờ đó đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì? 2

Mổ chỉnh hình mắt lươn là phương pháp không gây xâm lấn

Không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây biến chứng: Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu. Nếp mí mới được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không gây sẹo và an toàn, không gây ra những vấn đề biến chứng về sau này.

Thời gian thực hiện nhanh và không mất công nghỉ dưỡng ở bệnh viện: Nếu như các phương pháp thẩm mỹ khác thời gian thực hiện khá lâu thì mổ chỉnh hình mắt lươn được thực hiện khá nhanh. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ hoàn thành xong ca phẫu thuật. Bạn được bác sĩ cho về nhà ngay sau khi phẫu thuật mà không cần phải ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng.

Kết quả thẩm mỹ đẹp, hiệu quả duy trì lâu dài: Kết quả của ca phẫu thuật này là đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng cân đối hai mí. Đôi mắt không chỉ đẹp mà còn tự nhiên như chưa dao kéo và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài từ 7-10 năm tùy theo cơ địa khách hàng.

Mổ chỉnh hình mắt lươn có ưu điểm gì? 3

Kết quả chỉnh hình mắt lươn thành hai mí rõ ràng

Với những thông tin về ưu điểm mổ chỉnh hình mắt lươn, bạn Lệ Giang sẽ không phải thắc mắc về vấn đề này nữa. Để biết thêm thông tin về phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thông tin chính xác. Chúng tôi chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899