Lý do khiến mí mắt dưới chảy xệ bạn không ngờ tới

Mí mắt dưới chảy xệ bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu lý do gây ra nhược điểm để có thể chọn được phương pháp thích hợp giúp khắc phục hiệu quả nhé.

Lý do nào khiến vùng mí mắt dưới chảy xệ khiến gương mặt trở nên già hơn? Bên cạnh đó là có phương pháp nào giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả không?

Lý do vùng mí mắt dưới chảy xệ

Với tình trạng mí mắt bị chảy xệ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt bạn. Đôi mắt sẽ trở nên kém linh hoạt hơn trước. Bên cạnh đó là khuôn mặt trông như già thêm nhiều tuổi. Vậy lý do gì khiến da mí mắt bị chùng xuống nhiều như vậy?

Thiếu ngủ

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến gương mặt bạn nhiều. Nếu như bạn thiếu ngủ lâu dài vùng mí mắt dưới sẽ có quầng thâm và bọng mỡ. Thêm vào đó là da mí mắt dưới sẽ bị chảy xệ và chùng nhão.

Lý do khiến mí mắt dưới chảy xệ bạn không ngờ tới 1

Thức khuya làm việc nhiều trên máy vi tính có thể gây nên bọng mỡ thừa mí mắt

Dụi mắt

Vùng da mí mắt khá là nhạy cảm, nếu bạn thường xuyên dùng tay dụi mắt có thể khiến da xuất hiện nếp nhăn. Lâu dài sẽ gây ra tình trạng mí mắt dưới chảy xệ như trên.

Lão hóa

Ai cũng không thể tránh khỏi quá trình lão hóa da, dù sớm hay muộn vùng mí dưới cũng sẽ có nhược điểm. Nếu như bạn chăm sóc tốt thì sẽ làm chậm quá trình lão hóa xảy ra. Qua đó mắt sẽ ít xuất hiện thêm da chùng.

Lý do khiến mí mắt dưới chảy xệ bạn không ngờ tới 2

Quá trình lão hóa gây ra nhiều da chùng mỡ thừa

Còn có thêm nhiều nguyên nhân khiến cho vùng mí mắt dưới hình thành da chùng, bọng mỡ. Các bạn nên lập cho mình chế độ sinh hoạt hợp lý và chăm sóc cho da mắt cẩn thận. Như vậy mới giúp bảo dưỡng cho làn da được tươi trẻ dài lâu được. Bên cạnh đó với các trường hợp mắt có quá nhiều da chùng thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để loại bỏ nhanh chóng.

Trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Thực hiện thẩm mỹ cắt da chùng kết hợp với lấy mỡ mí mắt đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Bác sĩ loại bỏ trực tiếp nhược điểm chỉ qua một lần tiến hành đã cho ra kết quả như mong muốn.

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng để xác định tình trạng mắt. Sau đó là tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Bác sĩ đánh dấu các vị trí cần phẫu thuật bằng bút. Qua đó có thể chính xác cắt đi da chùng và mỡ thừa.

Lý do khiến mí mắt dưới chảy xệ bạn không ngờ tới 3

Thẩm mỹ loại bỏ da chùng nhanh chóng

Bước 3: Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi bác sĩ đã gây tê và sát trùng vùng mí mắt

Bước 4: Bác sĩ dùng dụng cụ để loại bỏ đi da chùng mỡ thừa. Sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho vết mổ nhanh lành.

Hy vọng qua các thông tin trên khách hàng lựa chọn được cho mình phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899