Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao?

Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao thưa bác sĩ? Cháu bị mắt híp từ nhỏ và thường xuyên bị bạn bè mà mọi người trêu chọc vì điều này. Cháu cảm thấy không vui và luôn bực tức vì điều đó nhưng cháu lại bằng biết phải giải quyết như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? (Lan Phương – Huế)

Chào Lan Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mí mắt bị híp nên làm gì?

Mắt híp là đôi mắt có hình dáng giống với đôi mắt 1 mí nhưng nhỏ hơn. Với kích thước khá hẹp và dài, mí mắt bị híp gây cảm giác u buồn và mệt mỏi. Đôi mắt này khá nhỏ so với tổng thể gương mặt nên không mấy nổi bật và làm cho các đường nét không cân đối với nhau. Chính vì vậy mà tầm nhìn cũng hạn chế hơn so với những đôi mắt thông thường.

Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao? 1

Đôi mắt híp có kích thước khá nhỏ với gương mặt

Để khắc phục mí mắt bị híp, bạn có thể thực hiện trang điểm. Đầu tiên bạn tẩy sáng toàn bộ phần bầu m,ắt trên và dưới, thoa thêm kem che khuyết điểm. Dùng gel tạo mí để dán lên mi mắt trên giúp đôi mắt có hai nếp mí rõ ràng, đồng thời tăng kích thước đôi mắt. Tiếp theo phủ nhẹ một lớp phấn màu hồng ngọc trai lên bầu mắt để đôi mắt trông tự nhiên. Để giấu đi khuyết điểm mí mắt bị híp, bạn dùng chì kẻ viền mí mắt kẻ một đường thật mảnh từ khóe mắt trong ra khóe mắt ngoài theo đường viền mí mắt và tô đậm giúp đôi mắt có độ sâu và nổi bật. Cuối cùng gắn mi giả và chuốt mascara để đôi mắt thêm phần lung linh.

Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao? 2

Trang điểm có thể biến hóa đôi mắt híp theo hướng tích cực

Tuy nhiên việc trang điểm thế nào cho khéo cho đẹp thì không phải ai cũng làm được. Không chỉ vậy, trang điểm còn khiến cho đôi mắt phải gánh chịu nhiều phấn gây nhăn nheo vùng mắt và làm cho mắt nhanh bị lão hóa dẫn đến hiện tượng sa sụp mí trên. Do đó, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một phương pháp tốt nhất để thay thế.

Giải pháp cho mí mắt bị híp

Để thay đổi khuyết điểm mí mắt bị híp cũng như giúp mắt to tròn hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng, bạn có thể thực hiện phương pháp cắt mắt Hàn Quốc. Đây là một phương pháp thẩm mỹ thế hệ mới giúp khắc phục và hạn chế mọi khuyết điểm liên quan đến mắt.

Mí mắt bị híp chẳng biết phải làm sao? 3

Cắt mắt là phương pháp khắc phục mắt híp hiệu quả

Để giúp mí mắt bị híp không còn hiện hữu ở trên gương mặt, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng híp của mắt, tư vấn và giới thiệu cho khách hàng đầy đủ về cách thức thực hiện. Sau khi đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước để khách hàng không lo lắng đau đớn hay nguy hiểm. Thông qua một vết cắt ở da mí mắt, bác sĩ sẽ cắt da thừa mí trên, mỡ chùng để đôi mắt bớt nặng nề và tươi trẻ hơn. Sau đó kéo phần da đã cắt lên trên và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tăng kích thước đôi mắt cũng như hình thành nếp mí mới tự nhiên và đẹp hơn. Phẫu thuật kết thúc nhanh chỉ sau 45 phút tiến hành.

Khách hàng được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc nghỉ dưỡng tận tình. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả thẩm mỹ và đưa ra lời khuyên tư vấn giúp khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt của mình. Cắt mắt Hàn Quốc đưa lại kết quả đẹp ưng ý khách hàng chỉ sau một lần thực hiện.

Những thông tin của chúng tôi đã giúp bạn Lan Phương biết được phải làm gì với mí mắt bị híp của mình. Để có thể thực hiện thẩm mỹ an toàn cho kết quả cao, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899