Mí lót có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ, tôi là Mai đến từ Bình Định. Từ nhỏ thì mắt bên trái của tôi bị mí lót nhưng không để ý lắm. Gần đây tôi nhận được công việc yêu cầu trang điểm thường xuyên nhưng làm cách gì cũng không để hai mắt đẹp được. Bác sĩ cho tôi hỏi mí lót có nên nhấn mí không? Nhấn mí có hại không đến thị lực ạ? (Thùy Mai, Bình Định)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thùy Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mí lót có nên nhấn mí không và phương pháp này có an toàn không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mí lót là gì?

Mí lót là biểu hiện ngoài của mí mắt không rõ ràng. Tình trạng này có thể xảy ra ở một hoặc cả hai mắt. Tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng mí lót gây mất thẩm mỹ tương đối. Nhất là trong trang điểm, mí mắt lúc có lúc không và không đồng nhất sẽ khiến bạn gái gặp rất nhiều khó khăn.

Mí lót có nên nhấn mí không? (1)

Mắt mí lót gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Để khắc phục tình trạng này, chắc chắn bạn gái đã kinh qua rất nhiều phương pháp trang điểm hay sử dung phụ kiện tạo mắt hai mí rõ. Có thể kể đến như miếng dán kích mí, keo dán mí hay kẹp tạo hình mí mắt. Tuy hiệu quả nhưng những phương pháp này không duy trì lâu dài mà còn có khả năng gây tổn thương cho mắt.

Mí lót có nên nhấn mí không?

Nhấn mí mắt là loại hình thẩm mỹ ưu việt giúp tạo hình nếp mí mới rõ ràng, cân đối với gương mặt. Vì vậy, với câu hỏi “mí lót có nên nhấn mí không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời là có.

Mí lót có nên nhấn mí không? (2)

Mắt một mí lót sẽ sắc sảo hơn sau khi nhấn mí

Trong các nhược điểm ngoại hình mắt, mí lót là tình trạng dễ chỉnh hình nhất. Bởi nếp mí sẵn có sẽ được cố định vững chắc vào cơ nâng mi. Hiện tượng mí mắt lúc có lúc không sẽ không còn xảy ra nữa và bạn có thể thoải mái hưởng thụ thành quả thẩm mỹ của mình.

Nhấn mí chỉnh mí lót thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ thăm khám nhược điểm mí mắt cho khách hàng. Đây là bước rất quan trọng vì dựa vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Mí lót có nên nhấn mí không? (3)

Mô phỏng thao tác nhấn mí chỉnh mí lót

Số lượng các lỗ bấm sẽ phụ thuộc vào quãng rộng của bầu mí mắt. Bác sĩ sẽ tính toán sao cho khoảng cách các lỗ bấm là thích hợp. Một đoạn chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn lên xuống qua các lỗ. Mục đích của thao tác là tạo liên kết vững bền giữa da mí và cơ nâng mi. Trong vòng 3-5 năm, nếp mí mới sẽ vẫn có thể trụ vững bất chấp quá trình lão hóa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thắt chỉ và hoàn tất tiểu phẫu nhấn mí chỉnh mí lót.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí

Phương pháp nhấn mí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như là:

– Không can thiệp dao kéo, cắt rạch hay bóc tách gây tổn thương quãng rộng cho mí mắt.

– Độ an toàn cao và không gây xâm lấn đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng tối đa 45 phút.

– Khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

– Các vết bấm lỗ sẽ nhanh chóng lành thương sau 7-10 ngày.

– Không để lại sẹo hoặc sưng viêm kéo dài.

Địa chỉ nhấn mí chỉnh mí lót uy tín

Để đảm báo kết quả nhấn mí chỉnh mí lót đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm làm đẹp toàn diện và chuyên sâu uy tín không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chúng tôi đảm bảo ca tiểu phẫu nhấn mí sẽ thành công tốt đẹp.

Mí lót có nên nhấn mí không? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến đây có lẽ bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi mí lót có nên nhấn mí không. Trước hết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm được thực hiện tiểu phẫu và gặt hái nhiều thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899