Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí

Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí từ lâu đã không còn vấn đề quá xa lạ với các bạn nữa. Bên cạnh việc dễ thực hiện, keo dán mí còn giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Keo dán mí là một sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại, xuất xứ, kích cỡ khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn gồm một lọ keo và một vài miếng dán mí, bạn có thể thoải mái lựa chọn để đem theo bên mình lúc cần thiết. Keo dán mí là một sản phẩm tiện lợi nên

Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí

Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí 1

Keo dán mí sử dụng đơn giản chỉ trong 5 phút

Bước 1: Bạn vệ sinh vùng da mí mắt thật sạch để đảm bảo khi bôi keo lên không bị bụi bẩn

Bước 2: Dùng dụng cụ chữ Y để khắc đường viền mí mắt giúp dễ dàng tại nếp mí cho mắt.

Bước 3: Dùng keo dán bôi lên vùng nếp mí. Bạn chú ý khi bôi keo tránh để vương vào mắt vì như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 4: Đợi keo khô, bạn lại dùng thanh chữ Y để định hình nếp mí tự nhiên cho mắt. Bạn nên cẩn thận trong khâu này để nếp mí hai bên nhìn tự nhiên và cân đối hơn.

Với 4 bước cơ bản, bạn đã hoàn thành mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí. Phương pháp này tiến hành khá đơn giản, chỉ với 5 phút thực hiện sẽ cho bạn kết quả như mong đợi. Tuy nhiên việc sử dụng keo dán mí quá nhiều cũng gây ra những vấn đề bất lợi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh tình trạng lão hóa da và làm cho phần mắt dễ bị sụp mí. Trong một số trường hợp nếu bất cẩn để keo dán dính vào mắt có thể gây nên tình trạng mù mắt

Mẹo làm mắt to hơn bằng phương pháp thẩm mỹ

Thẩm mỹ là một cách làm đẹp không còn quá xa lạ với chị em, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Bằng phương pháp bấm mí, bạn có thể nhanh chóng có được đôi mắt to tròn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, bấm mí tạo nếp mí cho mắt bằng việc luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua 3-5 lỗ ở trên da mí mắt đã được phác thảo từ trước. Chỉ thẩm mỹ sẽ tạo mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Vì thế mà nếp mí hai bên được tạo ra cân đối, đồng đều mà vẫn không làm mất đi sự tự nhiên cho đôi mắt.

Mẹo làm mắt to hơn với keo dán mí 2

Mô tả quy trình thực hiện bấm mí

Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí áp dụng cho những trường hợp chị em từ 18- dưới 30 tuổi khi mà vùng da mí mắt còn săn chắc, mắt không bị tác động của lão hóa, có sự co giãn và liên kết với nhau. Bấm mí được giới chuyên gia đánh giá cao và là phương pháp thẩm mỹ hot nhất trong năm 2016.

Mẹo làm mắt to hơn bằng dán mí hay thẩm mỹ đều đưa lại những kết quả mong đợi cho chị em. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kĩ để biết điều gì là cần và phù hợp với mình. Bởi vùng mắt là nơi nhạy cảm nên chỉ một sơ suất có thể ảnh hưởng đến sau này rất nhiều.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899