Mẹo làm mắt hết thâm không phải ai cũng biết

Mẹo làm mắt hết thâm quầng không phải ai cũng biết. Vì nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện quầng thâm mắt. Do đó mà gương mặt bạn trở nên già nua và kém linh hoạt hơn. Các bạn cùng học các biện pháp hay sau để trẻ hóa cho đôi mắt nhé.

Học hỏi các mẹo làm mắt hết thâm quầng hiệu quả sau đây. Qua đó giúp đôi mắt trở nên linh hoạt trẻ trung hơn khi không còn nhược điểm.

Mẹo làm mắt hết thâm quầng hay bạn nên biết

Để đôi mắt hết thâm quầng nhanh chóng thì trước hết bạn phải có một chế độ sinh hoạt khoa học. Qua đó cũng đảm bảo cho sức khỏe bạn được ổn định. Bên cạnh đó là có thể áp dụng một số cách sau để làm mờ quầng thâm mắt.

Dùng kem dưỡng

Kem dưỡng là một trong các biện pháp giúp khắc phục quầng thâm được áp dụng nhiều. Bạn nên dùng những loại kem chuyên dùng cho vùng mí mắt để làm mờ quầng thâm nhanh chóng. Kem dưỡng còn có tác dụng giữ ẩm cho da.

Mẹo làm mắt hết thâm không phải ai cũng biết 1

Dùng kem dưỡng để xóa bỏ quầng thâm mắt

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ cũng là một phương pháp hay giúp khắc phục thâm quầng mí mắt hiệu quả. Các bạn có thể lựa chọn một số loại mặt nạ tự nhiên như:

Trứng gà

Trứng gà cũng được lựa chọn nhiều trong việc làm giảm thâm quầng mí mắt. Bạn dùng hai quả trứng luộc để ấm rồi lăn đều quanh mắt. Bên cạnh đó là thư giãn và massage cho vùng mắt để đôi mắt bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Khoai tây

Khoai tây được sử dụng nhiều trong việc làm mờ vết thâm và quầng mắt. Bạn dùng hai lát khoai tây mỏng đắp lên vùng mí mắt dưới. Bạn thư giãn trong vòng 5 – 10 phút và vệ sinh mắt sạch sẽ.

Mẹo làm mắt hết thâm không phải ai cũng biết 2

Dùng khoai tây để làm giảm thâm mí mắt

Túi lọc trà

Túi lọc trà ngoài việc sử dụng làm thức uống ổn định tinh thần thì còn có công dụng giúp làm đẹp da. Bạn không nên bỏ đi túi lọc trà sau khi dùng xong. Bạn có thể ướp lạnh 2 túi trà rồi đắp lên vùng mí mắt dưới. Như thế sẽ làm giảm quầng thâm mắt hiệu quả đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Các phương pháp tự nhiên giúp bạn làm mờ quầng thâm nhưng với điều kiện là bạn phải thực hiện thường xuyên. Bên cạnh đó biện pháp này lại không cho ra hiệu quả dài lâu như mong muốn. Do đó nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để loại bỏ nhược điểm dài lâu.

Thẩm mỹ xóa quầng thâm như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng một số phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa và xóa quầng thâm hiệu quả. Theo đó bác sĩ thực hiện cắt đi da chùng mỡ thừa và kết hợp với xóa thâm quầng và căng da mí mắt. Kết quả đem lại sẽ là đôi mắt tươi trẻ nhìn tự nhiên. Đặc biệt là bác sĩ có tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Tùy vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất với bạn.

Mẹo làm mắt hết thâm không phải ai cũng biết 3

Nhân viên tư vấn thẩm mỹ xóa quầng thâm

Những thông tin trên đây giúp bạn biết thêm nhiều mẹo làm mắt hết thâm quầng hiệu quả. Nếu như khách hàng có nhu cầu biết thêm các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ thì hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899