Mẹo bấm mí giúp mắt hợp khuôn mặt

Bấm mí là một trong những cách làm mắt to hơn cho nam và nữ hiệu quả. Với những ưu điểm nổi trội, phương pháp này được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và áp dụng. Cùng tham khảo những mẹo bấm mí sau để sở hữu đôi mắt hai mí phù hợp với khuôn mặt nhé!

Bấm mí là kỹ thuật dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Chỉ mất khoảng 15-30 phút và trải qua các bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Mẹo bấm mí giúp mắt hợp khuôn mặt (1)

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Mẹo bấm mí giúp mắt hợp khuôn mặt

Bấm mí kết hợp với mở rộng góc mắt: Mở rộng góc mắt là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài và chiều rộng thông qua mở rộng đuôi hoặc khóe mắt. Đối với trường hợp mắt một mí kèm theo tình trạng ngắn hơn bình thường, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, thì mẹo bấm mí này giúp vừa tạo đôi mắt to tròn vừa tạo chiều dài của mắt hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí kết hợp phương pháp hạ đuôi mắt: Đây là mẹo hữu ích cho những người sở hữu đôi mắt xếch kém duyên. Mắt xếch thường có hình dáng nhỏ và đuôi mắt chếch ngược lên trên. Do đó, kết hợp hai phương pháp này sẽ giúp khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch và đem lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Địa chỉ thực hiện bấm mí đẹp, hài hòa với khuôn mặt

Ngày nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí ra đời tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể tạo được đôi mắt đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ bấm mí mắt đẹp, có tính thẩm mỹ cao phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Đây là tiêu chí đầu tiên và cơ bản nhất để đánh giá một địa chỉ bấm mí có đẹp hay không. Bởi vì, nếu được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thì nguồn nhân lực và vật lực của nó đảm bảo được tính hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Là người trực tiếp thực hiện nên chất lượng của ca bấm mí sẽ do tay nghề của bác sĩ quyết định. Do đó, trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề, được đào tạo sâu về chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí…hiệu quả của ca bấm mí sẽ cao hơn.

Trang thiết bị hiện đại: Dụng cụ, thiết bị sử dụng trực tiếp và hỗ trợ rất lớn đến việc thực hiện bấm mí. Do đó, trang thiết bị hiện đại sẽ phản ánh một phần hiệu quả của địa chỉ làm đẹp.

Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng: Đây là yếu tố đánh giá chính xác và khách quan nhất tính thẩm mỹ của một cơ sở làm đẹp. Bởi vì, trung tâm bấm mí đẹp hay không thì những khách hàng đã từng thực hiện sẽ biết rõ nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí hiệu quả và an toàn

Với đội ngũ bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, trong suốt 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem lại đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Mẹo bấm mí giúp mắt hợp khuôn mặt (1)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, với những mẹo bấm mí ở trên không những khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của mắt như mắt ngắn, nhỏ, xếch, khoảng cách hai mắt cách xa nhau… mà còn tạo đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín để vừa có đôi mắt đẹp vừa được đảm bảo an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899