Mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt thành công

Nhấn mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Vậy điểm mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc được thành công là gì? Cùng tìm hiểu xem phương pháp này có ưu điểm gì được ưa chuộng như vậy.

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ để hình thành sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Bên cạnh đó bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí theo tỷ lệ chuẩn nên đem lại kết quả đẹp.

Nhấn mí mắt để làm gì?

Thực hiện nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật hay bóc tách nên thích hợp để khắc phục mắt một mí. Thêm vào đó là giúp điều chỉnh hiệu quả đôi mắt bị mí ẩn, mí lót hay đôi mắt bị lệch mí. Thế nên nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa thích nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để thực hiện tạo mắt hai mí đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn nên đảm bảo đủ các điều kiện sau:

Mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt thành công

Nhấn mí giúp khắc phục đôi mắt một mí nhanh chóng với hiệu quả cao

+ Đủ điều kiện sức khỏe, không bị các bệnh liên quan đến tim. Trường hợp phụ nữ có thai cũng không thích hợp để nhấn mí.

+ Phù hợp với cả nam và nữ tuổi từ 18 – 30. Bước qua độ tuổi 30 thì gương mặt bạn xuất hiện nhược điểm. Hơn nữa da mặt không còn được đàn hồi như trước thực hiện nhấn mí sẽ không có hiệu quả cao.

Mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt thành công là gì?

Tuy nhấn mí mắt được nhiều người lựa chọn bởi thực hiện cho ra hiệu quả nhanh. Nhưng bên cạnh đó phương pháp này cũng có các ưu điểm riêng để tạo nên thành công.

Mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt thành công

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ uy tín về đội ngũ bác sĩ và thiết bị kỹ thuật hiện đại

Đội ngũ bác sĩ

Để thực hiện thành công ca nhấn mí thì yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm. Như vậy mới đảm bảo được tính chính xác trong từng bước tiến hành. Thế nên đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thiết bị kỹ thuật

Với công nghệ hiện đại như ngày này nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật thì khó đảm bảo tính hiệu quả cho ca nhấn mí. Vì thế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư rất kỹ vào việc trang bị các thiết bị hiện đại.

Khâu chăm sóc trước và sau khi nhấn mí

Trước khi nhấn mí khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê và sát trùng làm sạch vùng da mắt. Nhờ đó có thể tránh trường hợp gây nhiễm trùng và gây đau đớn. Sau khi nhấn mí xong khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi.

Mấu chốt để thực hiện nhấn mí mắt thành công

Khâu chăm sóc khách hàng được thực hiện chu đáo

Chế độ chăm sóc tại nhà

Thực hiện nhấn mí mắt xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Bạn thực hiện đúng chế độ sinh hoạt và ăn uống để mắt nhanh hồi phục. Nhờ đó có thể đem lại kết quả như bạn mong muốn. Khách hàng cũng lưu ý tái khám theo đúng lịch hẹn để biết được tiến độ hồi phục.

Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Để đạt được hiệu quả cao khi thực hiện nhấn mí mắt thì yêu cầu phải có sự hỗ trợ của nhiều khía cạnh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các tiêu chí hàng đầu sẽ mang lại kết quả làm vừa lòng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899