Lận đận tình duyên bởi mắt xếch hình lá khoai

Mắt xếch hình lá khoai từ xưa đến này là tướng mắt không tốt, đặc biệt là những người phụ nữ có dáng mắt này. Con gái có đôi mắt xếch lá khoai thường là những người lận đận tình duyên, yêu ai cũng không thành. Tại sao lại như vậy?

Mắt xếch hình là khoai là tướng mắt xấu

Mắt xếch hình lá khoai là gì hay tạo hình mí mắt bồ câu như thế nào là câu hỏi khiến rất nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Mắt xếch hình lá khoai là kiểu mắt có đuôi xếch ngược lên trên gần với chân mày. Mắt xếch lá khoai có thể bị một bên mắt hoặc cả hai bên gây mất cân đối khuôn mặt, làm mất đi sự hài hòa và mất tính thẩm mỹ.

Lận đận tình duyên bởi mắt xếch hình lá khoai (1)

Mắt xếch hình lá khoai làm cho khuôn mặt hung dữ

Theo nhân tướng học, mắt xếch hình lá khoai là tướng mắt xấu. Những ai có dáng mắt này thường không được trọng dụng trong công việc dù cho họ có năng lực. Định kiến xã hội xưa cũ cho rằng, con gái mắt xếch thường gian xảo, dối trá và không đem lại may mắn cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, đường tình duyên của con gái mắt xếch cũng rất gian nan, trắc trở bởi nhiều người cho rằng những ai có dáng mắt này thường là người không chung thủy, ghê gớm, gian manh.

Bởi những định kiến xưa cũ đó mà mọi người không có cái nhìn khách quan cho con gái có đôi mắt xếch mặc dù họ có rất nhiều điểm tốt. Điều này làm cho cuộc sống, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của người mắt xếch gặp không ít gian truân. Chính vì thế, nhiều chị em mắt xếch mong muốn tìm được cách khắc phục khuyết điểm này. Trong đó, thẩm mỹ cắt mí mắt là giải pháp toàn diện.

Cắt mí mắt khắc phục mắt xếch hình lá khoai

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục mắt xếch hình lá khoai hiệu quả. Với kỹ thuật rạch một đường nhỏ ở mí mắt theo hường từ trên xuống dưới để điều chỉnh độ xếch của mắt đồng thời loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, trẻ trung, thu hút và đầy sức sống. Bên cạnh khắc phục mắt xếch, cắt mí mắt còn là giải pháp cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt hai mí không đều, mắt sụp mí với nhiều da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí mắt.

Nhờ những ứng dụng từ công nghệ hiện đại, cắt mí mắt là phương pháp an toàn, đơn giản, không cắt rạch hay bóc tách quá nhiều, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp này không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng. Bên cạnh đó, cắt mí mắt được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút và không làm tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc mắt đúng cách như chườm đá để giảm sưng tây, bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng, tránh ăn các loại hải sản như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, nước dừa để tránh sẹo xấu.

Lận đận tình duyên bởi mắt xếch hình lá khoai (2)

Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện uy tín nhất cung cấp dịch vụ cắt mí mắt chất lượng nhất. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899