Mắt to mắt nhỏ nên làm gì?

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì thưa bác sĩ? Đôi mắt em không được cân đối hai bên do da chùng ở mí mắt. Tình trạng này khiến cho gương mặt nhìn không được hài hòa và tự nhiên. Em luôn phải tốn khá nhiều thời gian trang điểm để che đi khuyết điểm. Vậy có phương pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng trường hợp trên không ạ? (Thu Thảo – Quảng Bình).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc mắt to mắt nhỏ nên làm gì.

Tại sao mắt to mắt nhỏ không đều nhau?

Tình trạng mí mắt hai bên không được cân đối là do xuất hiện thêm da chùng. Cũng có thể do sự hình thành có nếp mí mắt thứ 3 ở một bên khiến cho mí mắt bị lệch. Trường hợp đó khiến cho đôi mắt nhìn không được cân xứng và hài hòa với gương mặt. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tạo mí để khắc phục tạm thời. Nhưng sẽ không đem lại hiệu quả dài lâu như mong muốn. Chính vì thế mà nên tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ thích hợp để điều chỉnh nhanh chóng.

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? 1

Mí mắt hai bên không đều nhau

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì?

Đối với trường hợp xuất hiện nếp mí mắt mới thì có thể áp dụng bấm mí để điều chỉnh nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác nhỏ đã có thể điều chỉnh nhược điểm. Qua đó đem lại đôi mắt cân đối tự nhiên cho khách hàng. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền cho mỗi lần thực hiện? Chi phí thực hiện sẽ được bác sĩ tư vấn rõ khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Còn một số trường hợp mí mắt có nhiều da chùng thì thực hiện cắt mí sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ trực tiếp phần da thừa đó. Nhờ thế mà đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ và cân xứng hai bên. Quá trình cắt mí sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? 2

Cắt mí khắc phục mắt to mắt nhỏ không đều nhau

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt. Qua đó tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Bước tiếp theo là bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó là tiến hành đánh dấu vị trí cần được loại bỏ phần da chùng ở mí mắt trên.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ cũng sẽ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cụ bộ vị trí phẫu thuật. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? 3

Bác sĩ gây tê và sát trùng vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện loại bỏ phần da thừa nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo để không hình thành sẹo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề mắt to mắt nhỏ nên làm gì. Đối với từng tình trạng khác nhau của khách hàng các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899