Mắt rồng như thế nào?

Mắt rồng như thế nào? Mắt rồng có ý nghĩa gì thưa bác sĩ? Tôi có nghe mọi người nói rằng con gái mắt phượng con trai mắt rồng thì đẹp. Thế nhưng tôi lại không biết gì về đôi mắt này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Quốc Hưng – Hải Phòng)

Chào Quốc Hưng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mắt rồng như thế nào? Mắt rồng có ý nghĩa gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt rồng như thế nào? Mắt rồng có ý nghĩa gì?

Đôi mắt được xem là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của con người vì nó giúp ta nhận biết thế giới xung quanh. Không chỉ vậy, đôi mắt còn thể hiện thần thái, khí chất và năng lực của mỗi người. Với những ai có đôi mắt rồng, đó quả là một điều may mắn. Vậy mắt rồng như thế nào và có ý nghĩa gì?

Mắt rồng như thế nào 1

Hình dáng mắt rồng nói lên điều gì?

Nếu như phụ nữ mong muốn mình có được vẻ đẹp cao sang quyền quý nơi mắt phượng thì cánh mày râu lại thích thú với sự mạnh mẽ, quyết đoán và thần sắc của mắt rồng. Mắt rồng hay còn gọi với cái tên khác là “long nhãn”, là đôi mắt của bậc đế vương, của những con người tài giỏi, biết nhìn xa trông rộng. Đây là đôi mắt có phần lòng trắng và lòng đen rõ ràng, không bị các đường gân hay đường nám phân cách. Cũng như mắt phương, đôi mắt rồng có phần đuôi mắt dài và hơi xếch nhưng chiều cao và chiều rộng của mắt cân đối tạo nên điểm hài hòa, dễ nhìn.

Thuyết nhân tướng học nhận định, người có mắt rồng là người thông minh tài giỏi hơn người, có uy quyền, trang nghiêm và được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Họ là những người có tài lãnh đạo cũng như khả năng giao tiếp, ứng biến tình huống tốt. Không chỉ vậy, tính cách của họ vừa có cương vừa có nhu nên được nhiều người khâm phục, nể trọng. Nếu đôi mắt càng sáng thì phúc lộc càng dồi dào. Họ là những người có địa vị cao trong xã hội, dễ làm sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, số lượng người có mắt rồng không phải là nhiều.

Làm sao để có đôi mắt đẹp như ý?

Khi biết được mắt rồng như thế nào và ý nghĩa của nó, nếu không may may mắn có mắt rồng, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay, xu hướng phẫu thuật cắt mắt đang rất được nhiều chị em tin tưởng. Không chỉ dành riêng cho phái nữ mà ngay cả nam giới như bạn Quốc Hưng cũng có thể thực hiện được.

Mắt rồng như thế nào 2

Kết quả thẩm mỹ của nam giới sau khi cắt mắt

Cắt mắt tiến hành khá đơn giản và dễ dàng trong thời gian nhanh chóng. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng mắt của bạn. Sau đó đo vẽ tạo nếp mí mới cho mắt thật cân đối và đồng đều giữa hai bên. Bác sĩ sẽ cắt một đường thật mảnh ở sát viền mí mắt để lấy đi phần da chùng và mỡ thừa. Vết cắt được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ nên không để lộ dấu vết, không để lại sẹo cũng như không gây ra biến chứng. Khách hàng không phải lo lắng phương pháp này đau đớn không vì sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê ngay từ đầu. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được đôi mắt đầy mạnh mẽ, cá tính với các nếp mí rõ ràng.

Những thông tin vừa rồi của chúng tôi đã giải đáp giúp bạn về câu hỏi “Mắt rồng như thế nào? Mắt rồi có ý nghĩa gì?”. Để tìm hiểu về phương pháp cắt mắt cũng như cắt mí mắt có nên hay không, hãy gọi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899