Mắt phượng là mắt như thế nào?

Mắt phượng là mắt như thế nào thưa bác sĩ? Tôi nghe bảo con gái mà có mắt phượng thì không những tốt số, thông minh xinh đẹp mà còn gặp được khá nhiều may mắn thuận lợi. Tuy nhiên bản thân tôi lại không hiểu và biết rõ về đôi mắt này lắm. Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Trâm)

Chào Ngọc Trâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt phượng là mắt như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt phượng là mắt như thế nào?

Đôi mắt là một trong những điểm gây thu hút người khác vì nó ẩn chứa khá nhiều điều thú vị. Đôi mắt còn là nơi thể hiện những hỉ nộ ái ố của con người, đặc biệt là những đặc điểm về tính cách và số phận. Từ ngày xưa, người con gái đẹp, có cuộc sống tốt thường là những con người có ngoại hình với đôi mắt phượng, sống mũi dọc dừa, đôi môi chúm chím. Tất cả các đường nét hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể hài hòa và lôi cuốn. Thế nhưng để hiểu mắt phượng là mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Mắt phượng là mắt như thế nào? 1

Mắt phượng được xem là một báu vật của con gái xưa

Mắt phượng là đôi mắt to tròn có độ sâu vừa phải và dài hơn so với những đôi mắt bình thường khác. Đặc điểm dễ nhận biết của mắt phượng đó chính là phần đuôi mắt hơi xếch lên cao một chút tạo nên sức hút rất riêng. Những đôi mắt phượng càng dài và càng có độ cong thì càng thu hút người khác.

Trong sách tướng học, người ta ta nói mắt phượng mắt đôi mắt của những cô con gái quyền quý, tiểu thư đài các. Họ được cho là những con người thông minh, xinh đẹp, hiểu lễ nghĩa và biết đối nhân xử thế. Không những vậy với sự vui vẻ, linh hoạt của mình họ luôn giải quyết tốt mọi tình huống nên được mọi người yêu mến và giúp đơ. Do đó những người có mắt phượng rất dễ thành công trong mọi chuyện cũng như có một vận số tốt. Hiểu được mắt phượng là mắt như thế nào cũng như ý nghĩa tướng số của đôi mắt này, rất nhiều người ao ước mình có được đôi mắt như vậy. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp mà không mất quá nhiều thời gian.

Mách bạn cách sở hữu đôi mắt đẹp

Nếu như quan niệm xưa cho rằng con gái có mắt phượng mới được cho là đẹp thì quan niệm vẻ đẹp hiện đại lại cho rằng những ai có đôi mắt hai nếp mí to tròn cân đối mới được cho là hợp chuẩn. Đặc điểm của của đôi mắt tạo nên sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt cũng như tôn lên vẻ thánh thiện, rạng rỡ của gương mặt.

Để có được vẻ đẹp chuẩn hiện đại, bạn có thể sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi hàng trăm khách hàng cũng như đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Cắt mí mắt được áp dụng theo quy trình thực hiện chuẩn quốc tế. Với 5 bước cụ thể, khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.

Mắt phượng là mắt như thế nào? 2

Mô phỏng quy trình thực hiện thẩm mỹ

Đối với từng tình trạng mắt khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những tư vấn và phương pháp phù hợp nhất. Dựa vào tình trạng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí nếp mí mới sao cho chính xác và cân đối với nhau. Để khách hàng không cảm thấy đau cũng như không lo lắng, bác sĩ sẽ sát khuẩn bằng thuốc và gây tê. Qua đường mí mắt đã được phác thảo, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ để lộ phần da mắt bên trong, bác sĩ sẽ lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không bị lộ sẹo cũng như không gây tổn thương thị lực. Phẫu thuật kết thúc nhanh chỉ trong thời gian ngắn và khách hàng có thể hài lòng về kết quả nhận được.

Những thông tin tư vấn về mắt phượng là mắt như thế nào đã giải đáp được thắc mắc của bạn Ngọc Trâm. Để sớm có được đôi mắt đẹp như ý, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899