Mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào?

Mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào đây thưa bác sĩ? Mắt em từ bé đã nhỏ hơn so với tổng thể gương mặt. Không những vậy, đôi mắt ngắn làm cho khoảng cách của 2 mắt xa nhau nên mình mất cân xứng và không đẹp. Em không biết phải làm sao với tình trạng này nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Phương)

Chào bạn Hà Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt nhỏ và ngắn phải quyết thế nào?

Đúng như những gì bạn Hà Phương chia sẻ, mắt nhỏ và ngắn là một khuyết điểm làm cho gương mặt mất đi sự cân đối và giảm tính thẩm mỹ. Đôi mắt này với kích thước nhỏ và dài làm cho tầm nhìn bị thu hẹp so với mắt bình thường. Bởi vậy rất nhiều người phân vân mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào?

Hiện nay, bằng công nghệ thẩm mỹ bạn có thể khắc phục khuyết điểm này bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Được ra đời cách đây không lâu, thẩm mỹ mắt to đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bởi sự an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp này tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được trao đổi, kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài nên thực hiện theo đúng quy trình, nhanh gọn và không gây nguy hiểm. Với những người bị khuyết điểm như bạn Hà Phương, chỉ mất khoảng 45 phút thực hiện là bạn có thể thay đổi diện mạo đôi mắt mình.

Mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào? 1

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật đỉnh cao kết hợp giữa nhiều cách thẩm mỹ như tạo nếp mí cho mắt to tròn, phẫu thuật khóe mắt để điều chỉnh vị trí đuôi mắt cũng như thay đổi kích thước. Từ đó đem lại đôi mắt cân đối và đẹp hơn. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí đuôi mắt để mở rộng cũng như định hình nếp mí mắt ở trên da mí mắt. Sau khi thực hiện sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo đường đo vẽ và thực hiện thẩm mỹ cho đôi mắt bạn. Vết mổ được đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không gây đau cũng như không để lại sẹo. Do đó bạn có thể khắc phục khuyết điểm của mình mà không cần lo mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào nữa.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Đôi mắt nhỏ và ngắn trở nên to tròn hơn, đẹp hơn nếu như bạn biết cách chăm sóc và kiên trì thực hiện chúng theo các hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Bạn chỉ cần chú ý một số điều sau đây:

– Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đúng giờ giấc cho mắt khỏe, tránh làm việc nhiều với máy tính và ti vi.

– Dùng đá lạnh để chườm mát chống sưng và tra mỡ kháng sinh cho mắt nhanh liền.

– Ăn nhiều rau củ quả và hạn chế những thực phẩm cay nóng, có chất tanh hoặc dễ gây sẹo lồi sẹo lõm.

Mắt nhỏ và ngắn phải giải quyết thế nào? 2

Hạn chế các thức ăn gây sẹo

– Không sử dụng các chất kích thích, không uống nhiều bia rượu hay các thực phẩm có chứa ga và cồn.

– Hạn chế việc trang điểm mắt vì phấn có thể ảnh hưởng đến da mắt khi vết thương chưa lành, không nên dụi tay vào mắt vì có thể làm sai lệch kết quả thẩm mỹ.

– Dùng dung dịch nhỏ mắt có chứa natri clorid để nhỏ mắt hàng ngày và uống thuốc theo đơn bác sĩ.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn để kiểm tra mức độ hồi phục.

Với những chia sẻ về cách khắc phục và chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật, chúng tôi tin rằng bạn Hà Phương sẽ không phải bận tâm về đôi mắt nhỏ hẹp của mình nữa. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899