Mắt nhỏ đẹp không?

Mắt nhỏ đẹp không thưa bác sĩ? Tôi năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên Đại học. Tôi khá tự tin với vóc dáng và làn da của mình nhưng lại khá tự ti với đôi mắt nhỏ, cạn của mình. Tôi muốn đi khắc phục khuyết điểm này để có một vẻ ngoài xinh đẹp hoàn thiện hơn. Mong bác sĩ tư vấn! (Diễm Trang)

Chào Diễm Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Mắt nhỏ đẹp không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt nhỏ đẹp không?

Sở hữu một đôi mắt to tròn, cân đối là mơ ước của nhiều người, đặc biệt là đối với bạn gái. Thế nhưng nhiều người sinh ra không có được điều nó mà có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc những khuyết điểm mắt khác. Vô tình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, đôi mắt đó là trở thành tâm điểm trêu chọc của nhiều người. Một số người vẫn chẳng thể hiểu được mắt nhỏ đẹp không và mắt nhỏ mang ý nghĩa gì?

 Mắt nhỏ đẹp không? 1

Mắt nhỏ đẹp không?

Đôi mắt nhỏ là đôi mắt có kích thước bề rộng khá nhỏ so với những đôi mắt bình thường. Với chiều dài mắt hạn chế cũng như mắt cạn, không có độ sâu, mắt nhỏ nhìn từ xa không rõ ràng được. Cũng có nhiều trường hợp do đôi mắt quá nhỏ so với tổng thể gương mặt nên nó làm cho diện mạo không cân đối, bị mất hút đi so với tỷ lệ cơ thể. Trong tiêu chuẩn nhìn nhận thế nào là đôi mắt đẹp, mắt nhỏ không nhận được sự đánh giá cao. Chính vì vậy, mắt nhỏ không đẹp và không có tính thẩm mỹ.

Đôi mắt nhỏ còn có những ý nghĩa riêng của nó. Đặc biệt trong thuyết nhân tướng học, nhìn nhận đánh giá con người qua đặc điểm các bộ phận cơ thể, mắt nhỏ thường tượng trưng cho những con người có tính cách ích kỷ, hẹp hòi. Họ được cho là những con người bảo thủ, thích làm theo ý mình mà không quan tâm và lắng nghe người khác. Do đó con đường công danh sự nghiệp không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Khắc phục mắt nhỏ như thế nào?

Hiện nay, để khắc phục đôi mắt nhỏ có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng các công cụ tạo mí, dụng cụ trang điểm và các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhược điểm của mình. Một phương pháp được đánh giá cao về mặt hiệu quả cũng như sự an toàn đó chính là thẩm mỹ mắt to tròn theo công nghệ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại, vừa tạo được nếp mí mới cho mắt, vừa tăng kích thước chiều dài và chiều rộng giúp mắt to tròn cân đối hơn. Với nhiều chức năng như vậy, phương pháp này đồng thời khắc phục được rất nhiều khuyết điểm như mắt không cân đối, mắt nhỏ, mắt sụp mí,… Việc ứng dụng và thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế từ bước thăm khám cho đến phẫu thuật hay chăm sóc đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 Mắt nhỏ đẹp không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu ngành

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, nhờ việc cải thiện mà đầu tư hệ thống máy móc kỹ thuật mà phương pháp này thực hiện nhanh và an toàn hơn. Khách hàng không phải lo lắng các vấn đề đau đớn trong khi phẫu thuật cũng như không phải lo sẹo hay biến chứng có thể xảy ra.

Những thông tin trên đã giúp bạn Diễm Trang giải đáp thắc mắc mắt nhỏ đẹp không? Để có một ngoại hình hoàn thiện như mong đợi để nổi bật và xinh đẹp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đi thẩm mỹ cho đôi mắt của mình. Chúc bạn sớm đạt được điều mình mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899