Mắt nhỏ có đẹp không?

Mắt nhỏ có đẹp không thưa bác sĩ? Mắt em khá nhỏ với khá ngắn. Đôi mắt này là một khuyết điểm của em vì nó khiến em không tự tin. Bạn em nó bảo em đừng buồn vì mắt nhỏ cũng đẹp nên chả sao. Thế nhưng em vẫn băn khoăn mắt nhỏ có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Thu)

Chào Lệ Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt nhỏ có đẹp không chúng tôi xin trả lời như sau?

Mắt nhỏ có đẹp không?

Đôi mắt với người con gái được xem là một điều quan trọng vì nó giúp thể hiện đời sống tâm hồn cũng như tính cách của người đó. Hiện nay, tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại đó chính là đôi mắt to tròn, cân đối. Tuy nhiên không nhiều người may mắn có được đặc điểm này, thay vào đó là đôi mắt nhỏ. Vậy mắt nhỏ có đẹp không?

Mắt nhỏ có đẹp không? 1

Đôi mắt nhỏ sẽ như thế nào?

Trả lời câu hỏi mắt nhỏ có đẹp không? này, chúng tôi cho rằng đôi mắt nhỏ không được xem là đôi mắt đẹp bởi nó có khá nhiều khuyết điểm. Mắt nhỏ với phần nếp mí không rõ ràng, kích thước mắt bé hơn so với mắt bình thường. Đôi mắt của bạn đã nhỏ lại còn ngắn nên càng không đẹp. Mắt nhỏ gây nên sự bất cân xứng giữa các đường nét trên gương mặt và làm cho đôi mắt không có sức sống, không nổi bật.

Không chỉ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, về mặt nhân tướng học, người có mắt nhỏ thường được cho là những con người gian xảo, không thật thà. Ở họ ẩn chứa sự giả dối và không gây được sự tin tưởng cho người khác. Người mắt nhỏ tính tình khá nội tâm, ít thể hiện ra bên ngoài. Họ có thể nhiệt tình nhưng lại hơi bảo thù cá nhân, thích làm theo những điều mình suy nghĩ. Do đó người ngoài không mấy yêu mến cũng như không giúp đỡ nhiều.

Chính vì vậy nhiều người sở hữu đôi mắt nhỏ thường có xu hướng tự ti và mặc cảm vì khiếm khuyết của mình và tìm cách khắc phục.

Cách khắc phục đôi mắt nhỏ

Để khắc phục mắt nhỏ, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một phương pháp giúp tăng kích thước đôi mắt đồng thời làm cho mắt dài hơn và cân đối với gương mặt hơn.

Mắt nhỏ có đẹp không? 2

Mô phỏng kỹ thuật thực hiện

Phẫu thuật cắt góc mắt là kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng đầu óc thẩm mỹ tinh tế cũng như kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ sẽ thực hiện thật nhẹ nhàng để không gây tổn thương mắt cũng như không làm ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi sát khuẩn và gây tê, khách hàng được phẫu thuật ở phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Ở vị trí mí mắt dưới, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa đồng thời điều chỉnh lại các nếp rẻ quạt với mức độ che phủ phù hợp. Sau đó đưa mắt về đúng vị trí với khoảng cách hợp lý. Phương pháp này giúp đôi mắt trở nên to hơn, tăng khả năng quan sát cũng như tính thẩm mỹ.

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc và được bác sĩ kiểm tra lại kết quả thực hiện. Khách hàng được trở về nhà mà không mất công nghỉ dưỡng cũng như không phải lo ngại ảnh hưởng đến công việc.

Với những thông tin trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc mắt nhỏ có đẹp không của mình. Chúng tôi tin rằng khi biết được câu trả lời cùng những lời tư vấn trên, bạn sẽ tìm được cách để khắc phục khiếm khuyết của mình. Chúc bạn sớm lấy lại vẻ đẹp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899