Mắt một mí nên làm gì?

Mắt một mí nên làm gì thưa bác sĩ? Tôi bẩm sinh có đôi mắt một mí khá nhỏ và hẹp. Khuyết điểm này không ít lần khiến tôi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Tôi đang muốn đi khắc phục đôi mắt này nhưng chưa biết nên làm gì. Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Thúy – Huế)

Mắt một mí nên làm gì?

Đối với nhiều người, đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể vì không chỉ giúp quan sát mọi vật diễn ra xung quanh mà còn là nơi thể hiện những sắc thái tình cảm khác nhau. Chính vì vậy bảo vệ và làm đẹp cho đôi mắt mình là một điều rất quan trọng. Với những người không may mắc phải khuyết điểm mắt một mí nên làm gì?

Mắt một mí là đôi mắt chỉ có một nếp mí ở phía trên, mắt thường khá dài và nhỏ hẹp. Chính vì vậy mà khả năng quan sát của những người sở hữu đôi mắt này thường không rộng, tầm nhìn hạn chế. Không chỉ vậy, mắt một mí thường làm mất đi sự cân đối trên gương mặt và giảm tính thẩm mỹ. Một số người thường quan tâm đến chuyện tướng số còn cho rằng người mắt một mí khá gian xảo, thủ đoạn và thích lừa lọc người khác. Họ không đáng tin và không được lòng mọi người. Chính vì vậy, không ít người cảm thấy vô cùng buồn bã và tự ti vì chính khuyết điểm này. Vậy mắt một mí nên làm gì?

Mắt một mí nên làm gì? 1

Phải làm gì khi bạn bị mắt một mí

Trả lời câu hỏi này các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng thay vì bạn áp dụng các phương pháp trang điểm không đưa lại hiệu quả lâu dài, bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và sự ra đời của ngày càng nhiều các phương pháp làm đẹp là điều chứng minh rõ nhất cho sự thành công đó. Bạn có thể áp dụng cắt mắt Hàn Quốc để giúp đôi mắt mình đẹp hơn. Đây cũng là phương pháp được nhiều người đánh giá cao.

Quy trình thực hiện cắt mắt Hàn Quốc

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn nên có sự tìm hiểu rõ ràng về phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện an toàn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Sau khi tìm hiểu kỹ bạn mới quyết định thực hiện hay không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, cắt mắt Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình 5 bước:

Mắt một mí nên làm gì? 2

Mô tả quy trình thực hiện cắt mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám mắt

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt đang mắc phải. Bác sĩ tư vấn và giải thích cụ thể cho khách hàng hiểu chi tiết về cách tiến hành phương pháp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí cho mắt

Vì bạn có đôi mắt một mí nên bác sĩ sẽ vẽ thêm một đường mí ở trên da mí mắt giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng. Đường vẽ phải thật tỉ mỉ để tạo ra sự cân đối hai bên cũng như tạo sự hài hòa cho mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được bôi thuốc sát khuẩn và gây tê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện tạo nếp mí

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí

Theo đường đã vẽ, một vết cắt được thực hiện thật nhẹ và mảnh. Bác sĩ khéo léo dùng thiết bị y tế để lấy đi một lượng da chùng mỡ thừa ở mí mắt trên, đồng thời khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Bước phẫu thuật này nhằm định hình nếp mí mới cho mắt giúp đôi mắt to tròn và tự nhiên hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Khách hàng được nhân viện điều dưỡng chăm sóc và hỗ trợ nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cũng như kiểm tra kết quả thực hiện và cách chăm sóc để khách hàng có thể về nhà mà không phải ở lại bệnh viện.

Mắt một mí nên làm gì? 3

Kết quả thẩm mỹ mắt một mí thành hai mí

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt nam áo dụng thành công phương pháp này. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề mắt một mí nên làm gì khi đến đây nữa. Nếu có gì còn chưa rõ, hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899