Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí?

Chào bác sĩ! Em là Mai, đôi mắt một mí khiến gương mặt em kém sắc. Em muốn đi thẩm mỹ mà không phải tiến hành phẫu thuật để khắc phục tình trạng này. Nhưng em đang phân vân không biết: Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Mai – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Khuyết điểm về đôi mắt luôn là nỗi lo của nhiều chị em. Điều đó không những gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà nhiều trường hợp nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? 1

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? là nỗi lo của nhiều chị em

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí mắt là giải pháp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng lâu dài, nên được nhiều người ưa chuộng. Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, sụp mí nhẹ nhằm tạo ra đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ những túi mỡ thừa, da thừa đã được xác định từ trước, giúp cải thiện những khuyết điểm về mắt 1 mí, sụp mí, mí lót mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mơ ước.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? (3)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt khác nhau mà áp dụng phương pháp phù hợp để mang lại kết quả cao nhất. Chứ không thể so sánh phương pháp nào tốt hơn, mỗi giải pháp đều sở hữu những ưu điểm nổi bật, với mục đích duy nhất là khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Giúp bạn sở hữu nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? Tình trạng đôi mắt của bạn có thể áp dụng cả hai phương pháp để mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Nhưng bạn lo sợ về vấn đề phẫu thuật thì nên chọn phương pháp nhấn mí mắt để áp dụng. Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản không can thiệp cắt rạch hay bóc tách nhưng bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp long lanh.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, nếp mí cân đối rõ ràng hài hòa với gương mặt thu hút mọi ánh nhìn.

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chỉ sau 20 phút bạn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

– Không đau không để lại sẹo, vì đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên sau khi nhấn mí bạn có thể sinh hoạt bình thường.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng gì về sau.

Địa điểm nhấn mí và cắt mắt hai mí uy tín hiện nay?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Để tạo ra đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng… đều quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau này.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí

Dù cho nhấn mí hay cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để mang lại kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, quy trình thẩm mỹ khép kín và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị hiện đại luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí, cắt mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Mắt một mí nên chọn nhấn mí hay cắt mí? để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899