Mắt một mí lót tôi đã làm gì?

Mắt một mí lót và một khuyết điểm và nhiều người mắc phải và chị Huyền Anh là một trong số đó. Từ mang mặc cảm về một đôi mắt xấu xí nhưng cho đến nay, chị Huyền Anh đã có thể vui vẻ và tự tin hơn bởi chính đôi mắt của mình. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện để biết chị đã làm gì với đôi mắt một mí lót của mình nhé.

Mặc cảm vì đôi mắt một mí lót

Tôi là Huyền Anh, một nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng. Trước đây tôi đã có thời gian dài sống trong nỗi mặc cảm về khuyết điểm mắt một mí lót của mình. Bạn cũng biết đó, mắt một mí lót là đôi mắt có một mí nhưng lại bị ẩn đi. Điều này làm cho mắt tôi nhỏ hơn so với những đôi mắt bình thường khác. Ngay từ lúc còn nhỏ, mỗi lần đi học tôi đã thường bị mọi người gắn cho các mác “nhỏ mắt 1 mí”. Tôi ý thức được rằng đôi mắt mình không đẹp và cũng chính vì thế mà bạn bè của tôi khá ít, chỉ vỏn vẹn chưa đếm hết đầu ngón tay.

Mắt một mí lót tôi đã làm gì? 1

Mắt một mí lót là khuyết điểm nhiều người gặp phải

Lớn lên một chút, tôi có tìm hiểu và mới ngỡ ngàng khi biết người ta nói gì về đôi mắt một mí lót của mình. Theo như các sách tướng số, những người sở hữu đôi mắt như tôi thường khá ít nói, sống khép kín và ít bạn bè. Họ được cho là những con người khá gian xảo, lừa lọc và lợi dụng người khác. Chẳng những vậy, chỉ vì quá đề cao cái tôi cá nhân và họ bị mọi người xa lánh ghét bỏ. Tôi cũng công nhận là tôi khá ít nói và sống khép kín so với mọi người nhưng để nói tôi gian xảo, lừa dối thì đó là một điều không chấp nhận được. Nhưng không biết làm sao vì cái suy nghĩ đó đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người và tôi chẳng thể thay đổi được họ. Tôi hiểu được rõ hơn lý do mà mọi thường thường ái ngại và chẳng mấy khi nói chuyện với mình.

Khi vào những năm Đại học và đi làm, tôi khá chăm chút cho ngoại hình, đặc biệt là đôi mắt. Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ trang điểm, chẳng mấy chốc tôi đã có được đôi mắt hai mí như những người bình thường khác. Cứ tưởng cuộc sống của tôi đã có thể bước sang một trang mới nhưng chỉ không lâu sau đó, tôi phát hiện vùng da mí mắt của mình bị chùng nhão khá nghiêm trọng. Bạn thân tôi bảo do tôi lạm dụng trang điểm quá nhiều nên mắt bị lão hóa. Lo sợ biến chứng xảy ra, tôi buộc phải dừng việc trang điểm mắt và sống tiếp những tháng ngày cũng đôi mắt một mí lót đáng ghét.

Giải pháp cho mắt một mí lót

Trong những tháng ngày bộn bề đó, tôi đã tìm được cách giải quyết đôi mắt một mí lót cho mình. Chị bạn công ty tôi vốn là một người ưa làm đẹp đã mách nước cho tôi tìm đến phương pháp cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị bảo đã có rất nhiều người thực hiện và đã thành công, chị khuyên tôi hãy mạnh dạn đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này. Nghe nói phẫu thuật, tôi khá run vì bản thân là một người khá sợ đau và sợ dao kéo, thế nhưng mong muốn có đôi mắt đẹp hơn đã thôi thúc tôi tìm hiểu về phương pháp này.

Mắt một mí lót tôi đã làm gì? 2

Mô tả kỹ thuật thực hiện cắt mí lót

Được biết, cắt mắt Hàn Quốc là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện dựa theo quy trình quốc tế, được kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp. Phương pháp này không gây đau đớn và không gây nguy hiểm cho mắt nhờ việc sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện. Cảm thấy có thể an tâm tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình đã giúp tôi giảm bớt được những căng thẳng đầu tiên. Tôi được nghe tư vấn khá đầy đủ về cách thực hiện. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra và thủ tục giấy tờ, tôi đã quyết định thẩm mỹ cho đôi mắt của mình. Thật bất ngờ vì chỉ khoảng 1 giờ sau đó, tôi đã phẫu thuật xong và có được đôi mắt mới với hai nếp mí rõ ràng.

Dù nó bị sưng khá rõ nhưng bác sĩ bảo đây là những hiện tượng bình thường. Nếu chăm sóc tốt sẽ hết trong vài ngày và trở lại bình thường nhanh chóng. Tôi về nhà không lâu sau đó và bắt đầu chăm sóc cho đôi mắt của mình. Đúng như lời bác sĩ chia sẻ, mắt tôi hồi phục khá nhanh và rất đẹp. Giờ đây, mỗi lần ra đường tôi cảm thấy vô cùng tự tin với đôi mắt này của mình.

Tôi đã khắc phục đôi mắt một mí lót thành công. Tôi tin rằng những ai không may có khuyết điểm này như ôi sau khi đọc bài chia sẻ này có thể tìm được biện pháp cho mình. Bởi chúng ta là phụ nữ, chúng ta có quyền trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899