Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì? Cháu bẩm sinh có đôi mắt nhỏ, dài và hẹp. Chính khuyết điểm này mà cháu thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Điều này khiến cháu rất khó chịu khi nhìn đôi mắt mình trong gương. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi mắt một mí là gì? Mắt một mí có ý nghĩa gì? (Minh Hạnh – Gia Lai).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì? Vùng mí mắt trên chỉ có 1 nếp mí đó là biểu hiện của mắt một mí. Đa số người Đông Á đều có cấu tạo đôi mắt 1 mí với kích thước nhỏ. Mắt 1 mí không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng với đôi mắt có kích thước nhỏ hẹp bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trang điểm. Bên cạnh đó nếu như sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp bạn sẽ dễ gây được thiện cảm với người đối diện.

mắt một mí là gì 1

Nhiều người thắc mắc mắt một mí là gì?

Phương pháp khắc phục mắt một mí là gì?

Có nhiều bạn thắc mắc về biện pháp khắc phục mắt một mí là gì? Hiện nay có rất nhiều cách có thể điều chỉnh mắt 1 mí nhanh chóng. Một trong số đó là sử dụng công cụ tạo mí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả cho mỗi lần thực hiện. Hơn nữa việc lạm dụng công cụ tạo mí không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến nhiều rủi ro. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm phương pháp thích hợp để tạo nếp mí mắt an toàn.

mắt một mí là gì 2

Khắc phục mắt một mí bằng phương pháp thích hợp

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là một trong các phương pháp tạo nếp mí mắt được đánh giá cao. Với thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp. Bên cạnh đó một ưu điểm nổi bật khác giúp bấm mí được nhiều người lựa chọn đó là tạo đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí theo các bước như sau.

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Sau đó bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng. Nhờ thế mà có thể tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Đánh dấu vị trí luồn chỉ

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ chuẩn. Nếp mí mới yêu cầu nhìn chuẩn và cân đối hai bên. Sau đó thì bác sĩ thực hiện đánh dấu vị trí các điểm nhấn cần tiến hành luồn chỉ.

mắt một mí là gì 3

Quy trình bấm mí mắt

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt và gây tê vị trí cần nhấn mí. Nhờ đó hạn chế các trường hợp rủi ro xảy ra.

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí

Bằng cách luồn chỉ tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp hình thành mắt 2 mí nhanh chóng.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Sau khi thực hiện tạo nếp mí mắt xong khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Các thông tin trên giải đáp cho thắc mắc mắt một mí là gì của bạn Minh Hạnh. Hy vọng bạn lựa chọn đúng phương pháp để sở hữu đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899