Mắt mí lận là gì?

Chào bác sĩ! Em là Hà, em gặp phải tình trạng mắt mí lận, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo gương mặt em. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn chưa thực sự hiểu rõ: Mắt mí lận là gì? Phương pháp nào khắc phục hiệu quả nhất hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mắt mí lận thường không được xét vào diện những đôi mắt đẹp và khiến nhiều bạn gái cảm thấy mất tự tin khi có đôi mắt này.

Mắt mí lận là gì?

Những đôi mắt 2 mí rõ ràng được đánh giá là chuẩn của một đôi mắt đẹp. Ngược lại, đôi mắt 1 mí sụp mí, mí lận thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Mắt mí lận là gì? 1

Mắt mí lận là gì? Nhiều bạn gái vẫn chưa hiểu rõ vấn đề này

Mắt mí lận là đôi mắt có nếp mí không rõ ràng. Đôi khi, bạn phải nhướn mày lên cao mới thấy rõ được nếp mí. Mắt mí lận không hẳn là xấu nhưng nó ảnh hưởng không nhỏ đến đến thẩm mỹ toàn diện gương mặt bạn và cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lận, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Bấm mí mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Mắt mí lận là gì? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ bấm mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí Dove Eyes còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không phẫu thuật, an toàn

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Mắt mí lận là gì? 3

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Ngoài phương pháp bấm mí mắt thì cắt mắt hai mí cũng là giải pháp khắc phục mắt lận một hiệu quả, với nếp mí rõ ràng và cân đối. Bên cạnh đó, cắt mắt hai mí uy tín ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ về: Mắt mí lận là gì? và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899