Mắt lệch mí nên dùng phương pháp nào khắc phục?

Mắt lệch mí nên áp dụng phương pháp nào để khắc phục vậy thưa bác sĩ? Có thể thực hiện trang điểm để che đi khuyết điểm đôi mắt hay không? Bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thích hợp để tạo mắt 2 mí cân đối với ạ. (Phương Anh – Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt lệch mí nên khắc phục bằng phương pháp nào chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau đây.

Trang điểm khắc phục mắt lệch mí được không?

Khi mí mắt một bên xuất hiện thêm da chùng hay nếp mí mắt mới sẽ gây ra hiện tượng lệch mí. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn không được hài hòa. Chính vì thế mà nên áp dụng đúng phương pháp để khắc phục nhanh chóng.

Mắt lệch mí nên dùng phương pháp nào khắc phục? 1

Trang điểm cho đôi mắt thêm xinh đẹp tự nhiên

Các bạn gái thường thực hiện trang điểm để giúp đôi mắt trông tự nhiên cân đối hơn. Tuy nhiên phương pháp này cũng đòi hỏi ở bạn tính kiên nhẫn và khéo léo mỗi khi thực hiện. Thêm vào đó trang điểm không đem lại hiệu quả dài lâu. Vì thế nên tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ để đạt kết quả như mong muốn.

Mắt lệch mí nên dùng phương pháp nào điều chỉnh?

Khi không thể áp dụng phương pháp tự nhiên thì thẩm mỹ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có các phương pháp giúp tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối. Nhờ đó mà khắc phục hiệu quả trường hợp mắt lệch mí. Chỉ với một lần thực hiện đã đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo về quá trình khắc phục mí lệch bằng cắt mắt Hàn Quốc như sau:

Mắt lệch mí nên dùng phương pháp nào khắc phục? 2

Cắt mí khắc phục mí lệch hiệu quả

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ xác định tình trạng da chùng ở vùng mí mắt của khách hàng qua việc khám sức khỏe. Cũng quá đó mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để áp dụng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da thừa ở mí mắt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt bạn.

Bước 3: Làm sạch vùng quanh mắt

Để tránh gây nhiễm trùng, bác sĩ làm sạch vùng quanh mắt của khách hàng bằng thuốc sát trùng. Sau đó là tiến hành gây tê để tránh trường hợp khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Mắt lệch mí nên dùng phương pháp nào khắc phục? 3

Đo vẽ nếp mí mắt và sát trùng

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi mí mắt thừa. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng đôi mắt cân đối tự nhiên. Kết thúc quá trình bác sĩ khâu vết mổ thật khéo để không hình thành sẹo.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ vết mổ

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi tại nhà sau khi cắt mí xong. Vì thế bạn nên chú ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây là câu trả lời cho câu hỏi của khách hàng mắt lệch mí nên áp dụng phương pháp nào khắc phục. Hy vọng bạn lựa chọn được cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899