Mắt lá răm nói gì về tính cách con người?

Mắt lá răm nói gì về tính cách con người thưa bác sĩ? Em có đôi mắt lá răm khá đặc biệt. Mọi người bảo đôi mắt này nói lên được vận hạn của em nhưng em lại chẳng biết gì về ý nghĩa của nó. Mong bác sĩ tư vấn. (Thùy Trang)

Chào Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt lá răm nói gì về tính cách con người chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt lá răm nói gì về tính cách con người?

Mắt lá răm là một đôi mắt khá đặc biệt. Từ thời xưa, những ai sở hữu đôi mắt này thường được cho là những người con gái có vận mệnh tốt. Mắt lá răm là đôi mắt có một nếp mí như khá to và nhìn cân đối, phần đuôi mắt dài và sắc. Đôi mắt lá răm khiến cho ánh nhìn có vẻ cuốn hút, là biểu tượng cho một người con gái có nhan sắc, có đức hạnh. Những cô gái sở hữu đôi mắt này rất được mọi người yêu mến và trân trọng.

 Mắt lá răm nói gì về tính cách con người? 1

Mắt lá răm là tiêu chuẩn vẻ đẹp xưa

Trong nhân tướng học, mắt lá răm là đôi mắt mang ánh nhìn có chút mơ màng, đượm buồn nhưng lại rất đẹp. Mắt lá răm là những người có tính cách ôn nhu, nhã nhặn và có sự điềm đạm. Họ được xem là những con người biết đối nhân xử thế, biết kính trên nhường dưới. Không chỉ vậy, người con gái có mắt lá răm thường được xem là người có đức hạnh, thông minh và tài giỏi. Mắt lá răm được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ từ thời xưa.

Làm sao để có một đôi mắt đẹp? 

Nếu như mắt lá răm được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp xưa thì hiện nay, những ai có được đôi mắt hai mí to tròn mới được xem là đẹp. Đây là đôi mắt thể hiện cho một con người có vận mệnh suôn sẻ, tính cách tốt, được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Không chỉ vậy, đôi mắt hai mí còn giúp các đường nét trở nên hài hòa với nhau, từ đó giúp cho gương mặt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Để có được đôi mắt hai mí, ngoài việc sử dụng các biện pháp trang điểm, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để thực hiện. Phương pháp này tiến hành khá nhanh với quy trình thực hiện đơn giản, khoa học.

 Mắt lá răm nói gì về tính cách con người? 2

Quy trình thực hiện cắt mắt

Quy trình thực hiện phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắtKhách hàng được bác sĩ khám và kiểm tra về mắt để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những điều chưa rõ.
Bước 2: Đo vẽ vị trí nếp mí mớiDựa vào vị trí nếp mí cũ, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí nếp mí mới để sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Vị trí nếp mí mới phải được thực hiện đo vẽ tỉ mỉ để đảm bảo độ chính xác.
Bước 3: Sát khuẩn và tiêm thuốc têKhách hàng được sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để không gây viêm nhiễm, đồng thời tiêm thuốc tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn cũng như an tâm hơn khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuậtKhi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ thực hiện vết cắt trên da mí mắt theo đường đã vẽ. Qua vết cắt, lượng da chùng và mỡ thừa sẽ được lấy đi để đôi mắt linh hoạt hơn, đồng thời khâu lại bằng chỉ để định hình nếp mí mới.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuậtKhách hàng được chăm sóc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và được trở về nhà ngay sau đó mà không cần ở lại bệnh viện.

Những thông tin về ý nghĩa của mắt lá răm cũng như tính cách của những người sở hữu đôi mắt này sẽ là những nguồn thông tin thú vị giúp bạn giải đáp được câu hỏi của mình. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn đầy đủ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899