Mắt lá răm tốt hay xấu về khía cạnh tướng số?

Mắt lá răm tốt hay xấu thưa bác sĩ? Sở hữu đôi mắt lá răm khiến gương mặt tôi khá u buồn. Liệu có khắc phục được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. (Thanh Yên – Quảng Ninh)

Bác sĩ tư vấn:

Thanh Yên thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện thế nào thì vấn đề mắt lá răm tốt hay xấu cũng được gửi thư đến khá nhiều.

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Đặc điểm nhận dạng mắt lá răm chính là mắt một mí, dài giống hình lá rau răm. Phần đuôi mắt khá dài và nhỏ hẹp. Đôi mắt lá răm khiến gương mặt phảng phất nét u buồn, đa sầu đa cảm.

Trong tướng số, người sở hữu mắt lá răm thường có tính tình dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ, là cái đẹp chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Những người này thường có tính cách khôn khéo, được lòng mọi người và được xã hội cọi trọng. Với đàn ông mắt lá răm thì có ý chí, biết phấn đấu vươn lên, còn phụ nữ đảm đang, dịu hiền.

Mắt lá răm tốt hay xấu về khía cạnh tướng số (1)

Mắt lá răm là đôi mắt nhỏ hẹp giống hình lá răm

Vậy mắt lá răm tốt hay xấu? Mặc dù quan niệm về tướng số, người mắt lá răm chu toàn, nết na. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy xã hội hiện đại, đôi mắt lá răm khiến người đối diện không mấy thiện cảm. Bởi mắt lá răm thường cảm giác vô hồn, u buồn và chất chứa nhiều tâm sự.

Ngày nay đôi mắt hai mí to tròn là tiêu chuẩn mà nhiều người ao ước. Chính vì thế nhiều cô gái như Yên luôn tìm cách để khắc phục đôi mắt lá răm u sầu của mình. Thẩm mỹ mắt to có thể coi như giải pháp tối ưu để tạo mắt to tròn theo tiêu chuẩn Hàn.

Thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt lá răm

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ mở rộng khoé mắt kết hợp tạo nếp mí mới nhằm mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm mắt lá răm.

Mắt lá răm tốt hay xấu về khía cạnh tướng số (2)

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

Đây là kỹ thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo hoặc các biến chứng nào. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có được đôi mắt cân đối hài hoà, phù hợp với gương mặt. Kết quả sau khi phẫu thuật cũng sẽ được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng. Sau hơn 1 tháng, đôi mắt sẽ lành và cho vẻ đẹp tự nhiên. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản.

Quá trình thẩm mỹ mắt to

Mắt lá răm tốt hay xấu về khía cạnh tướng số (3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành sĩ sẽ tiến hành khám sức khoẻ và xác định tình trạng mí mắt cho khách hàng. Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp mang lại hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Điều này sẽ đảm bảo cho ra đường mí mới hài hoà và cân đối, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Việc sát trùng và gây tê nhằm đảm bảo vệ sinh và giúp khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa theo tỉ lệ đã vẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới, mở rộng khoé mắt trong và khoé mắt ngoài. Sau khi kết thúc, các vết mổ được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà và đưa ra lời khuyên về những thực phẩm nên hạn chế.

Điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một thẩm mỹ viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, chế độ hậu phẫu tốt và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp. Chúc Thanh Yên sớm hoàn thành được ước mơ của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899