Mắt không rõ nếp mí làm thế nào bây giờ?

Mắt không rõ nếp mí làm thế nào bây giờ thưa bác sĩ? Mắt em là mắt hai mí nhưng một bên mắt lại bị mí ấn, không rõ mí. Điều này khiến cho đôi mắt không cân đối và không đồng đều. Em chưa biết phải làm gì cho đôi mắt của mình. Mong bác sĩ tư vấn! (Đỗ Ánh Nhung – Quảng Ngãi)

Chào Ánh Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Mắt không rõ nếp mí nên làm thế nào? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt không rõ nếp mí nên làm thế nào?

Mắt không rõ nếp mí là một khuyết điểm về mắt mà rất nhiều người mắc phải. Không giống như những đôi mắt bình thường khác, mắt không rõ mí với biểu hiện dễ nhận thấy nhất đó chính là hai nếp mí không rõ ràng, một nếp mí bị ẩn vào phía trong lúc thấy lúc không. Tình trạng mắt không rõ nếp mí có thể xuất hiện ở một bên hoặc hai bên tùy thuộc vào mỗi khách hàng. Mắt không rõ nếp mí làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối trên gương mặt đồng thời để lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Mắt không rõ nếp mí làm thế nào bây giờ? 1

Mắt không rõ mí làm mất cân đối hai bên

Để khắc phục tình trạng này, nhiều người vẫn có thói quen dùng phương pháp trang điểm nhưng sự tác động của các hóa chất trong thành phần kem, gel, keo dán có thể làm cho da mí mắt tổn thương và gây ảnh hưởng đến giác mạc. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một phương pháp an toàn đối với bản thân mình. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà bạn có thể áp dụng để đưa đôi mắt mình trở về hai nếp mí rõ ràng, cân đối mà không mất thời gian và đưa lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Được ra đời và áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, nhấn mí có cách thực hiện khá mới, nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì phải dùng dao kéo cắt rạch như những phương pháp trước đây, nhấn mí tạo nếp mí thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ mà không phẫu thuật và không gây ra sẹo hay biến chứng.

Bước 1: Kiểm tra mắt

Bác sĩ kiểm tra mắt cũng như tình trạng không rõ mí để tư vấn và giới thiệu phương pháp phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cũng như các phản ứng với thuốc để xem có đáp ứng điều kiện phẫu thuật không.

Mắt không rõ nếp mí làm thế nào bây giờ? 2

Bác sĩ kiểm tra mắt khách hàng

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Ở trên da mí mắt, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm luồn chỉ, tạo 3-5 lỗ để luồn chỉ tạo mí. Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ khéo léo để tạo nếp mí cân đối, hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Nhấn mí không gây đau nhưng để khách hàng thoải mái, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và bôi thuốc sát khuẩn chống viêm nhiễm.

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí

Qua các điểm phác thảo, bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ đôi thẩm mỹ để tạo nếp mí cho mắt. Thông qua sợi chỉ này, da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi được khâu lại chắc chắn với nhau giúp tăng kích thước đôi mắt và làm cho mắt có nếp mí rõ ràng.

Mắt không rõ mí nếp làm thế nào bây giờ? 3

Mô tả kỹ thuật thực hiện nhấn mí

Bước 5: Chăm sóc sau tạo mí

Khách hàng được chăm sóc sau khi tạo mí bằng phương pháp thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc ở nhà cũng như tái khám để khách hàng có thể lưu ý thực hiện tốt.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn Ánh Nhung đã biết làm thế nào với đôi mắt không rõ nếp mí của mình. Để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho đôi mắt của mình, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được nhận những hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899