Mắt hí thì sao? Theo bạn dáng mắt này đẹp hay xấu?

Mắt hí thì sao? Mắt hí có được xem là khuyết điểm đôi mắt hay không? Vậy có phương pháp nào giúp tạo đôi mắt to tròn xinh đẹp không thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt to hơn. Qua đó khắc phục nhược điểm đôi mắt nhỏ của mình. (Phương Anh – Nghệ An).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để giải đáp cho thắc mắc mắt hí thì sao và mắt hí có được xem là nhược điểm.

Mắt hí thì sao?

Mắt hí có cấu tạo là đôi mắt một mí và có kích thước khá nhỏ. Do đó mà đôi lúc nhìn không được hài hòa với gương mặt lắm. Thêm vào đó là theo một số quan điểm thẩm mỹ xưa mắt hí thường là những người gian manh và không thân thiện. Vì vậy mà sở hữu đôi mắt như này không gây được nhiều thiện cảm với người khác.

Mắt hí thì sao? Theo bạn dáng mắt này đẹp hay xấu? 1

Tùy theo quan điểm mà đánh giá mắt hí đẹp hay không

Cũng tùy vào quan điểm của từng người mà mắt hí có được xem là nhược điểm hay không. Tuy nhiên nếu như sở hữu được đôi mắt to tròn xinh đẹp bạn gái sẽ cảm thấy tự tin hơn. Vậy có cách nào giúp tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên không?

Tạo đôi mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc

Để khắc phục đôi mắt nhỏ phương pháp được lựa chọn nhiều nhất đó là trang điểm hay dùng công cụ tạo mí. Tuy nhiên các phương pháp này lại không đem lại hiệu quả dài lâu như mong muốn. Do đó nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để tạo đôi mắt đẹp lâu dài. Thực hiện nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Sau đây sẽ là các bước thực hiện nhấn mí:

Mắt hí thì sao? Theo bạn dáng mắt này đẹp hay xấu? 2

Nhấn mí tạo mắt đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Nhờ đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt yêu cầu phải cân đối, nhìn tự nhiên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Mắt hí thì sao? Theo bạn dáng mắt này đẹp hay xấu? 3

Đo vẽ nếp mí mắt và gây tê

Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Qua đó tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi hình thành mắt hai mí tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được phép về nhà ngay sau khi nhấn mí xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc và ăn uống tại nhà. Vì vậy bạn nên thực hiện đúng để mắt nhanh chóng hồi phục.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về mắt hí thì sao cũng như cách khắc phục nhược điểm hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899