Mắt hếch là mắt gì?

Mắt hếch là mắt gì thưa bác sĩ? Đôi mắt như này có được xem là nhược điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt? Bên cạnh đó thì có phương pháp nào giúp khắc phục đôi mắt kém xinh hiệu quả không ạ? (Hồng Vân – Bình Định).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hồng Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về vấn đề mắt hếch là mắt gì. Bên cạnh đó là thông tin về phương pháp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Mắt hếch là mắt gì?

Đôi mắt có cấu tạo phần đuôi mắt chếch lên trên và kéo sát gần với chân mày. Thường thì đôi mắt hếch có một mí do đó khiến cho gương mặt trông không được hài hòa. Những người sở hữu đôi mắt hếch có ánh nhìn không mấy thân thiện. Đó là lý do tại sao họ không chiếm được cảm tình của người khác. Theo một số quan điểm thời xưa người có mắt hếch thường gian manh và không gặp nhiều may mắn.

Mắt hếch là mắt gì? 1

Đôi mắt hếch khiến gương mặt không được hài hòa

Nhiều bạn gái ưa thích áp dụng thủ thuật trang điểm để khắc phục đôi mắt hếch. Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó là đòi hỏi ở bạn tính kiên nhẫn và khéo léo cho mỗi lần thực hiện.

Tuy nhiên nếu như bạn biết áp dụng đúng phương pháp để khắc phục sẽ có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Để điều chỉnh đôi mắt hếch bác sĩ phải tiến hành cắt mí mắt tạo nếp mí mới kết hợp với tạo khóe mắt ngoài. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Phương pháp khắc phục đôi mắt hếch hiệu quả

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của mỗi người để xem xét nên áp dụng phương pháp nào điều chỉnh. Vì vậy khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe. Các bước tiến hành tạo mắt to tròn sẽ được diễn ra theo các bước như sau.

Mắt hếch là mắt gì? 2

Mở rộng khóe mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Thông qua việc khám sức khỏe cho khách hàng bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của bạn. Nhờ đó mà có thể tư vấn chính xác phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ dùng bút đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt khách hàng. Bên cạnh đó là tiến hành phác thảo khóe mắt mới cần tạo.

Bước 3: Gây tê vị trí phẫu thuật

Để tránh trường hợp xảy ra nhiễm trùng bác sĩ sẽ tiến hành vô khuẩn làm sạch vùng da mắt. Bên cạnh đó là thực hiện gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Mắt hếch là mắt gì? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt xếch

Dựa vào các vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt mắt tạo nếp mí mới. Bác sĩ sẽ kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài ở phần đuôi mắt. Kết quả đem lại là đôi mắt cân đối nhìn hiền hòa và tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi thẩm mỹ để tránh hình thành sẹo ở gương mặt khách hàng. Sau đó là hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về mắt hếch là mắt gì. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899