Mắt hai mí lót và ảnh hưởng thẩm mỹ

Mắt hai mí lót được đánh giá là đôi mắt không đẹp và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến thẩm mỹ gương mặt. Cũng chính vì đặc điểm đôi mắt này mà nhiều người luôn cảm thấy tự ti cũng như đau đầu tìm cách khắc phục. Cùng tìm hiểu về đôi mắt này qua bài viết sau đây.

Mắt hai mí lót là gì? Ảnh hưởng thẩm mỹ như thế nào?

Mắt hai mí lót là đôi mắt có hai nếp mí nhưng một nếp mí bị ẩn vào bên trong nên nhìn qua nhiều người sẽ cảm thấy như đây là đôi mắt 1 mí. Mắt hai mí lót là cho kích thước đôi mắt nhỏ đẹp và từ đó ảnh hưởng đến khả năng quan sát của khách hàng. Mắt mí lót không gây ra các vấn đề sức khỏe nhưng lại gây ra những ảnh hưởng về mặt tâm lý. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chị em luôn cảm thấy tự ti ngại ngần trong chuyện giao tiếp.

Mắt hai mí lót và ảnh hưởng thẩm mỹ q

Mắt hai mí lót nhìn qua giống mắt 1 mí

Trong các quan niệm thẩm mỹ, mắt mí lót không được đánh giá cao vì nó làm cho mắt không cân đối với gương mặt. Một đôi mắt nhỏ sẽ khiến các đường nét trên gương mặt mất đi sự hài hòa bởi sự khác biệt to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, mắt hai mí lót chưa bao giờ được đánh giá là đôi mắt đẹp. Để thay đổi thẩm mỹ gương mặt, nhiều người chọn việc trang điểm như một giải pháp cứu cánh để đưa lại đôi mắt với hai nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên, việc trang điểm quá nhiều ở vùng mắt không phải là việc tốt mà còn gây ra các vấn đề ảnh hưởng lâu dài về mặt thẩm mỹ.

Chữa mắt hai mí lót bằng cách nào?

Mắt hai mí lót là một khuyết điểm không để khắc phục nó không phải là chuyện quá khó. Đặc biệt là trong thời kỳ phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi và nở rộ như hiện nay. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể áp dụng ngay phương pháp cắt mí trên.

Cắt mí trên là một phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc, đất nước quá nổi tiếng về ngành y tế thẩm mỹ. Cắt mí trên thực hiện không quá khó, chỉ với 5 bước cơ bản nhất, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm về đôi mắt hai mí lót. Nếp mí mới được hình thành ở da mí mắt trên thông qua một đường rạch thật mảnh và khâu lại bằng chỉ đôi thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ kết hợp lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt giúp nếp mí rõ ràng, cân đối và tự nhiên hơn. Sợi chỉ đôi thẩm mỹ có cấu tạo sinh học giúp sản sinh ra collagen và giúp mắt nhanh liền vết cắt và không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng một giờ phẫu thuật, bạn đã không còn đôi mắt hai mí lót nữa.

Mắt hai mí lót và ảnh hưởng thẩm mỹ 2a

Mô tả quy trình phẫu thuật khắc phục mắt hai mí lót

Khách hàng sau phẫu thuật được nhân viên điều dưỡng chăm sóc và nghỉ dưỡng. Rất nhanh ngay sau đó, bạn được trở về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mà không nhất thiết phải ở lại bệnh viện. Kiên trì chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ nhanh lành và không bị sưng bầm chỉ trong 1 tuần.

Khuyết điểm đôi mắt hai mí lót có thể khắc phục bằng nhiều cách khác nhau nhưng bạn hãy chọn một phương pháp an toàn và phù hợp với chính mình. Hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được những thông tin cần thiết nhất về những dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899