Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc, em muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng mí mắt không rõ nếp của mình. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Ngọc – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nhấn mí mắt là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm về đôi mắt, tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Mắt hai mí không rõ có thể áp dụng phương pháp cắt mắt hai mí với kết quả mang lại như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không? 1

Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không? là câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là dịch vụ sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi để tạo nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Đối tượng nhấn mí mắt

Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không? 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

– Nam hay nữ cũng có thể nhấn mí

– Những bạn 18 tuổi trở lên

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– Không tiến hành phẫu thuật, an toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không?

Đôi mắt đẹp luôn chiếm được tình cảm cũng như có sức hút đối với người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên, là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ nhất là những nàng mắc khuyết điểm về đôi mắt.

Đôi mắt to tròn luôn có sức hút mạnh đối với giới trẻ trong xu thế hiện nay. Sự xuất hiện công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc giống như một cơn sốt chưa bao giờ hạ. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn còn băn khoăn không biết: Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không?

Mắt hai mí không rõ nên áp dụng phương pháp nhấn mí để mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt. Vì nhấn mí là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi theo đường mí mắt mới đã được phác thảo từ trước.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 phút sau khi phẫu thuật, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không? 3

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nhấn mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Mắt hai mí không rõ có nên nhấn mí không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899