Mắt hai bên không đều và cách khắc phục hiệu quả nhất

Mắt hai bên không đều nhau thì nên khắc phục bằng phương pháp nào thích hợp? Thực hiện cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt cân đối. Hãy cùng tìm hiểu quá trình tiến hành xóa bỏ nhược điểm như thế nào nhé.

Mắt hai bên không đều nhau gây ảnh hưởng đến tổng quát gương mặt. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm nhanh chóng.

Cắt mí khắc phục mắt hai bên không đều nhau được không?

Khi một bên mí mắt hình thành nên nếp mí mắt mới sẽ làm cho đôi mắt mất cân xứng hai bên. Trường hợp trên khiến cho gương mặt nhìn không được hài hòa. Chính vì thế mà nhiều chị em đã phải tìm kiếm phương pháp để khắc phục nhanh chóng. Có khá nhiều biện pháp giúp điều chỉnh mắt lệch mí bạn có thể tham khảo. Bạn có thể trang điểm hay dùng công cụ tạo mí để tạo mắt cân đối nhanh chóng. Tuy nhiên các phương pháp này không đem lại hiệu quả dài lâu nên không được ưa chuộng.

Mắt hai bên không đều và cách khắc phục hiệu quả nhất 1

Áp dụng đúng phương pháp để khắc phục đôi mắt lệch mí hiệu quả

Một cách khác được nhiều người lựa chọn đó là tiến hành thẩm mỹ. Thực hiện cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ da thừa ở mí mắt nhanh chóng. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí cân đối nhìn tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại khi thẩm mỹ tại đây.

Cũng có người thắc mắc là cắt mí mắt có nguy hiểm không? Nếu như bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có thể đảm bảo được tính an toàn. Còn nếu như chọn nhầm một cơ sở không chất lượng có thể xảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Khắc phục mắt hai bên không đều nhau như nào?

Cắt mí được xem là thủ thuật khá đơn giản do đó quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục nhược điểm theo các bước sau đây.

Mắt hai bên không đều và cách khắc phục hiệu quả 2

Quá trình thực hiện khắc phục mắt lệch mí

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ xác định tình trạng da chùng ở vùng mí mắt của khách hàng qua việc khám sức khỏe. Nhờ thế bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da thừa. Bên cạnh đó bác sĩ cũng đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Làm sạch vùng quanh mắt

Để tránh gây nhiễm trùng, bác sĩ làm sạch vùng quanh mắt của khách hàng bằng thuốc sát trùng. Sau đó là tiến hành gây tê để tránh trường hợp khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Mắt hai bên không đều và cách khắc phục hiệu quả 3

Bác sĩ thực hiện vô khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi mí mắt thừa. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng đôi mắt cân đối tự nhiên.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ vết mổ

Bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi tại nhà sau khi cắt mí xong.

Qua những thông tin trên khách hàng hiểu thêm về phương pháp khắc phục đôi mắt lệch mí hiệu quả. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899